วันจันทร์ที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

3 ตัวท็อปลดอาการหลั่งเร็ว

 แม้ว่าโรคหรือความผิดปกติที่เกิดขึ้นทุกวันนี้จะถูกแก้ให้หายด้วยวิทยาการที่ก้าวหน้า การแพทย์ที่ก้าวไกล แต่ก็อาจมีความเสี่ยงต่อร่างกาย และยังเสียเงินจำนวนมาก ภาวะหลั่งเร็วก็เช่นเดียวกัน แม้หมอหรือจะใช้เทคโนโลยีการผ่าตัด หรือใช้ยาชาเฉพาะส่วนเข้ามาช่วยภาวะภาวะหลั่งเร็ว ก็อาจส่งผลต่อความเจ็บปวด ความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ ฯ สิ่งหนึ่งที่กูรูทางเพศแนะนำเพื่อลดการหลั่งน้ำอสุจิในเวลาอันรวดเร็วก็คือการทานอาหารให้ถูกต้อง โดยอาหาร 3 ตัวท็อปเพื่อลดปัญหาหลั่งเร็ว  ได้แก่

กระเทียม มีคุณสมบัตินอกจากจะเป็นยาโป๊ชั้นดีแล้ว กระเทียมยังช่วยยืดเวลาการหลั่งน้ำอสุจิเมื่อมีการร่วมรักได้  นอกเหนือจากนี้ กระเทียมช่วยให้อัตราการไหลเวียนโลหิตของร่างกายดีขึ้น จึงทำให้ร่างกายอุ่นขึ้นโดยเฉพาะขณะมีเพศสัมพันธ์ ในต่างประเทศมีการใช้กระเทียมเพื่อแก้อาการหลั่งเร็วโดยทอดกานพลูในเนยใสหรือเคี้ยวในขณะท้องว่างในตอนเช้า นี่คือเคล็ดลับในการยืดเวลาหลั่งได้

ขิงและน้ำผึ้ง - เป็นที่ทราบดีว่าขิงช่วยในเรื่องการไหลเวียนโลหิต การทานขิงจึงทำให้เลือดไหลเวียนคล่อง  การรับประทานขิงสามารถเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังกล้ามเนื้อส่วนอวัยวะเพศได้ ซึ่งจะช่วยให้คุณมีการแข็งตัวของเลือดได้อย่างรวดเร็ว วิธีนี้จะช่วยให้ผู้ชายสามารถควบคุมการหลั่งได้ดีขึ้น ในทางกลับกันน้ำผึ้งสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของขิงได้ น้ำผึ้งเป็นยาโป๊ที่มีศักยภาพและเมื่อผสมกับขิงจะให้ผลลัพธ์ที่เยี่ยมยอด 

กล้วย การทานกล้วยเป็นอาหารบำบัดที่ดีตามธรรมชาติบำบัด ยิ่งคนที่มีปัญหาหลั่งเร็วด้วยแล้ว กล้วยคือทุกสิ่ง ทั้งถูก หาทานง่าย และมีประโยชน์ กล้วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตในร่างกายและเพิ่มการผลิตฮอร์โมนเพศชาย กล้วยมีโบรมีเลนซึ่งเป็นเอนไซม์ที่มีประสิทธิภาพมากในการเพิ่มความใคร่และป้องกันการหลั่งเร็ว นอกจากนี้ยังสร้างพลังงานและสามารถให้พลังทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อให้เรื่องบนเตียงเป็นประสบการณ์ฝันหวานที่ลืมไม่ลง   

ไม่อยากถูกตราหน้าว่าเป็นพวกล่มปากอ่าว หรือถูกซุบซิบว่าหลั่งเร็ว ทาน 3 ตัวนี้ รับรองได้ว่าช่วยได้ชัวร์

...................

0 Comments:

แสดงความคิดเห็น