วันจันทร์ที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

อย่ากิน 4 สิ่งนี้ ถ้าไม่อยากหลั่งเร็วปัญหาทางเพศเกี่ยวกับการหลั่งเร็วเป็นปัญหาความผิดปกติที่พบได้ทั่วไปในเพศชาย วิธีลดอาการหลั่งเร็วมีมากกว่าหนึ่งวิธี แต่วิธีหนึ่งที่หากรู้ไว้และทำให้ถูกต้องจะทำให้ปัญหาหลั่งเร็วน้อยลงได้ นั่นคือการรับประทานอาหาร

การหลั่งเร็วเป็นเรื่องของความไม่พอใจของคู่นอนเนื่องจากมีการหลั่งน้ำอสุจิไวจนเกินไป ไวจนก่อนจะถึงฝั่งฝัน เกิดขึ้นได้ทั้งก่อนสอดใส่และสอดใส่องคชาตเข้าไปแล้ว  ปัญหาหลั่งเร็วนับเป็นปัญหาใหญ่มากในเรื่องของการมีเพศสัมพันธ์ และแม้ว่าปัญหานี้จะยังหาสาเหตุที่แน่ชัดไม่ได้ แต่ว่าก็มีผู้เชี่ยวชาญบอกว่าปัญหานี้มาจากปัจจัยทางจิตใจและอารมณ์ ได้แก่  ภาวะซึมเศร้าหรือความเครียด, บาดแผลที่เกี่ยวข้องกับเพศ, ความตื่นเต้นมากเกินไป ความกังวล ขาดความมั่นใจ ฯ และนอกจากสาเหตุที่ว่ามาแล้ว ไม่น่าเชื่อว่าอาหารการกินส่งผลต่อระยะเวลาในการหลั่งได้แม้จะมีเพียงการกระตุ้นทางเพศแค่เล็กน้อย  

4 สิ่งนี้ที่มีอยู่ในอาหารที่ชาวนกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำไม่ควรทานเพื่อยืดเวลาการหลั่งน้ำอสุจิได้คือ 

ข้าวสาลี / ธัญพืช - ข้าวโพดข้าวสาลีและธัญพืชอื่น ๆ ทำให้น้ำตาลในเลือดเพิ่มขึ้น สิ่งนี้ส่งผลถึงสมรรถภาพทางเพศที่ลดลง

สารกันบูดและสารปรุงแต่งทางเคมี – สารกันบูดและสารปรุงแต่งที่ใช้ในอาหารพร้อมทานมีผลข้างเคียงกับร่างกายมากมายหลายรูปแบบ และยังรวมถึงปัญหาหลั่งเร็วก็ด้วย  รวมถึงเป็นสารเสี่ยงโรคมะเร็งต่างๆ

น้ำตาล – การบริโภคน้ำตาลแต่พอดีดีต่อร่างกาย แต่ถ้าร่างกายได้รับน้ำตาลมากเกินจำเป็นทำให้น้ำตาลในเลือดสูงและอาจนำไปสู่การหลั่งเร็ว เมื่อกระแสเลือดของคุณมีระดับน้ำตาลสูงอาจส่งผลต่อยีนที่ควบคุมฮอร์โมนเพศซึ่งอาจทำให้การผลิตฮอร์โมนเพศชายลดลง รวมถึงสารให้ความหวานก็เช่นกัน น้ำตาลเทียมส่งผลต่อระดับเซโรโทนินในร่างกาย ซึ่งเซโรโทนินเป็นฮอร์โมนเพศสำคัญที่ช่วยเพิ่มความใคร่

แอลกอฮอล์ – การบริโภคแอลกอฮอล์มากเกินไปทำร้ายเรื่องเพศสมพันธ์ในหลายด้าน ด้านหนึ่งคือส่งผลให้เกิดปัญหาการแข็งตัวและการหลั่งเร็ว

อย่างไรก็ดี มีเสียย่อมมีดี ติดตามบทความต่อไปได้ว่า แล้วควรทานอาหารหรือสารอาหารอะไรบ้างที่ทำให้การหลั่งเร็วหมดไป

..................................

0 Comments:

แสดงความคิดเห็น