วันอาทิตย์ที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

หลั่งเร็วปัญหาใหญ่ชายทั่วโลก

 


หลั่งเร็วปัญหาใหญ่ชายทั่วโลก

คำพูดไหนก็ไม่เจ็บใจเท่าคำพูดจากปากผู้หญิงที่ว่าคุณนั้นเป็นพวกนกกระจอกไม่ทันกินน้ำบ้างละ หรือเรือล่มปากอ่าวบ้างละ  ทำใจให้สบายชายส่วนใหญ่ ใครๆ ก็พบปัญหาหลั่งเร็ว ปัญหาหลั่งเร็วนี้มีทางแก้

อาการหลั่งเร็วเป็นปัญหาที่พบได้บ่อยในผู้ชาย ไม่ว่าจะวัยไหน ช่วงอายุใด อาการหลั่งเร็วในทางการแพทย์เป็น สภาวะที่ผู้ชายไม่สามารถควบคุมการหลั่งให้นานพอที่ผู้หญิงหรือคู่นอนอีกฝ่ายจะถึงฝั่งฝันได้ โดยทั่วไปแล้วผู้ชายจะถึงจุดสุดยอดได้ไวกว่า ชายจะถึงจุดสุดยอดได้ด้วยเวลาเฉลี่ยที่ 2-3 นาที ในขณะที่ผู้หญิงนานกว่าคือใช้เวลาถึงประมาณ 15 นาที บางรายอาจนานกว่านั้นด้วยซ้ำ ปัญหาหลั่งเร็วทำให้ผู้หญิงไม่ถึงจุดสุดยอดจึงทำให้พวกเธอหงุดหงิด ในบางเคสอาจกลายเป็นปัญหาครอบครัวเนื่องจากถูกมองว่าผู้ชายเสร็จก่อนเพราะเห็นแก่ตัว หรือหน้ามืดจ้วงเพียงอย่างเดียวไม่สนใจภรรยาเลย

แพทย์เวชศาสตร์ทางเพศแนะนำวิธีแก้ในเบื้องต้นของปัญหาหลั่งเร็วว่าแก้ไขได้ด้วย 3 วิธี

ปัญหาหลั่งเร็ว ด้วยการฝึกการควบคุมความรู้สึกสุดยอด กระบวนการคือเริ่มจากใช้วิธีช่วยตนเอง และเมื่อถึงจุดที่ใกล้จะถึง ให้เลิกหรือหยุดเสีย วิธีนี้กระบวนการแรกจะห้ามเสร็จเด็ดขาด รอให้ความจะเสร็จเบาบางลง ให้ช่วยตัวเองใหม่อีกครั้ง วนไป 3-4 ครั้ง แต่ละครั้งให้ทนให้ได้ยาวนานขึ้นทีละน้อย เป็นสอนอารมณ์ช่วยควบคุมการหลั่งให้ช้าลงได้  

อีกวิธีคือใช้วิธีแรกร่วมกับ การใช้นิ้วหัวแม่มือและนิ้วชี้กดหรือบีบที่บริเวณใกล้เส้นสองสลึง  หรือโคนของอวัยวะเพศไว้ 3-4 วินาที จนความรู้สึกถึงลดลงไป

ใครว่าการขมิบได้ใช้เฉพาะกับผู้หญิง ชายก็เช่นกัน โดยเฉพาะกับชายที่มีปัญหาหลั่งเร็ว แก้ได้อีกวิธีคือฝึกขมิบ ก้นบ่อยๆ

ปัญหาหลั่งเร็วทำให้ผู้ชายสูญเสียความมั่นใจ คู่นอนฝั่งตรงข้ามก็ไม่พอใจ ดังนั้น การแก้ปัญหาหลั่งเร็วต้องอาศัยกำลังใจและความเข้าใจจากผู้หญิงหรือภรรยา หรือฝั่งตรงข้าม ปัญหานี้ต้องใช้เวลา หากเป็นมาก ใจร้อน หรืออยากขอคำปรึกษาหมอคู่กับการฝึกแบบข้างบนก็อาจช่วยให้ปัญหาคลี่คลายได้ไวขึ้น   

………………..

0 Comments:

แสดงความคิดเห็น