วันอาทิตย์ที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

ผู้ชายฝึกขมิบก้น ลดการหลั่งเร็ว ยืดเวลาร่วมรักแม้ว่าผู้ชายส่วนใหญ่จะให้ความสำคัญกับขนาดของอวัยวะ แต่ในขณะเดียวกันที่มีชายอีกกลุ่มที่ให้ความสำคัญกับระยะเวลาในการหลั่งมากกว่า เพราะพวกเขาเชื่อว่าการหลั่งเร็วคือประสบการณ์อันย่ำแย่ที่สุดในการมีเพศสัมพันธ์ บางคนหลั่งเร็วถึงกับขนาดที่ว่าแค่ปลายองคชาตแตะไปที่อวัยวะเพศของฝ่ายหญิงก็หลั่งเสียแล้ว แล้วแบบนี้จะทำอย่างไร

ทางการแพทย์ปัญหาหลั่งเร็วต้องประกอบไปด้วย 3 สิ่งดังนี้

1.ตั้งแต่การสอดใส่ไปจนถึงการหลั่งน้ำอสุจิใช้เวลาเร็วกว่า 15 วินาที ซึ่งผู้ชายปกติที่ไม่มีภาวะหลั่งเร็วจะมีระยะเวลาอยู่ที่ 2-10 นาที

2.ควบคุมการหลั่งไม่ได้

3.ตัวผู้ชายหรือแม้แต่ฝ่ายหญิงเองมีภาวะหลั่งเร็ว เพราะมีกรณีที่บางคู่ฝ่ายหญิงถึงจุดไคลแมกซ์เร็วฝ่ายชายจึงไม่เกิดภาวะหลั่งเร็ว 

ส่วนสาเหตุของภาวะหลั่งเร็วมี 2 ส่วน คือไม่เกิดจากร่างกายก็เกิดจากจิตใจ ทว่าในปัจจุบันภาวะหลั่งเร็วยังมีส่วนผิดปกติที่มาจากปัจจัยทางสมองได้ด้วย เช่น ระบบประสาทรับรู้ความรู้สึกของอวัยวะเพศมีความไวต่อการสัมผัสที่ไม่ปกติ หรือสารนำระบบประสาทที่ชื่อว่าเซโรโทนินในสมองผิดปกติ   

ส่วนการรักษาภาวะหลั่งเร็วไม่มีวิธีใดที่ได้ผลหรือดีที่สุด แต่การรักษาหรือเยียวยาภาวะภาวะหลั่งเร็วต้องใช้ความเข้าอกเข้าใจ ความพยายามมุ่งมั่นของตัวเอง รวมทั้งคู่รักหรือคู่นอนด้วย และการพบแพทย์ไม่ใช่เรื่องน่าอาย แต่ถ้ายังไม่อยากเปิดตัวกับหมอหรือบอกคนรัก ลองใช้วิธีขมิบก้นเพื่อยืดเวลาหลั่งดู

ใครว่าการฝึกขมิบก้นเป็นการออกกำลังของผู้หญิงอย่างเดียว ผู้ชายที่มีปัญหาหลั่งเร็วก็ใช้วิธีนี้ได้ การขมิบก้นเป็นวิธีที่ง่ายและได้ผล ประหยัดไม่ต้องเสี่ยงกับการใช้ยาหรือการผ่าตัด วิธีคือการหดเกร็งบริเวณกล้ามเนื้อรอบ ทวารหนัก นับ 1-10  ช้าๆ แล้วคลายออก  ขมิบกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานดังกล่าววันละ 10-15  วิธีนี้จะทำให้เมื่อใกล้จะหลั่งน้ำอสุจิผู้ชายจะบังคับกล้ามเนื้อส่วนดังกล่าวได้   

การขมิบกล้ามเนื้อเป็นวิธีเบสิคง่ายๆ ที่ลดอาการหลั่งเร็วโดยไม่ต้องเสียเงิน และไม่เจ็บตัว ทำไปทำมาบั้นท้ายงามชวนให้สาวๆ หันมองอีกด้วย

................................

0 Comments:

แสดงความคิดเห็น