วันอาทิตย์ที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

เทคนิคชะลอการหลั่ง

 คู่รักไหนที่ขยันทำการบ้าน แต่ต้องพบกับประสบการณ์อันวายป่วง เช่น ผู้หญิงไม่เคยรู้สึกถึงความสุขสุดยอด โดยเฉพาะกับเหตุการณ์ล่มปากอ่าวหรือหลั่งเร็วของพ่อเจ้าประคุณ บางครั้ง ผู้หญิงบ่น โวยวาย ถอดใจ ปฏิเสธการร่วมรักด้วย หรือกลายเป็นปัญหาแยกทางกันก็มี  ลองค่อยๆ ใช้เทคนิคชะลอการหลั่งเหล่านี้ดู เผื่อจะพบวิธีที่ใช่ แล้วจะได้มีความสุขกับเรื่องบนเตียงได้มากขึ้น

1.ช่วยตัวเอง ... แม้การช่วยตัวเองให้ถึงจุดสุดยอดจะเป็นวิธีการสร้างความสุขและปลดปล่อยอารมณ์ทางเพศที่ดีแล้ว การช่วยตัวเองยังเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ลดภาวะหลั่งเร็วที่เป็นที่ยอมรับ การช่วยตัวเองเพื่อลดภาวะหลั่งเร็วคือเมื่อจะหลั่งหรือเมื่อใกล้ถึงจุดสุดยอดต้องให้หยุด อย่าปล่อยให้หลั่ง เมื่อรู้สึกคลายลง ให้ช่วยตัวเองอีกครั้ง ทำวนไปเทคนิคคือให้ใช้เวลาข้าใกล้จุดสุดยอดให้นานขึ้น เช่น จาก 1 เป็น 2 จาก 2 เป็น 3 นาที ระยะเวลาที่เพิ่มมากขึ้นช่วยให้หลั่งได้ช้าลงได้ 

2.ใช้ถุงยางที่มีความหนา ... แม้หลายบริษัทจะผลิตถุงยางขนาดบางเฉียบเพื่อให้รับรู้ความรู้สึกขณะร่วมรักได้อย่างเป็นธรรมชาติ แต่ในรายที่มีภาวะหลั่งเร็วถุงยางบางอาจเป็นปัญหา ชายที่มีภาวะหลั่งเร็วให้ลองใช้ถุงยางที่มีความหนามากขึ้นเพื่อช่วยลดการกระตุ้นความรู้สึกและหลั่งช้าลงได้

3.สร้างบรรยากาศผ่อนคลาย ... แม้ว่าจะนัดกับคู่รักจ้ำจี้กันในคืนนี้ แต่การตั้งหน้าตั้งตารอคอยกิจกรรมบนเตียงแต่เพียงอย่างเดียว บรรยากาศเร่าร้อนยิ่งทำให้อยากจะหลั่ง ลองทำให้บรรยากาศสบาย ผ่อนคลายขึ้น เช่น หากิจกรรมผ่อนคลายทำการขึ้นเตียง อาจชวนกันคุยเรื่องทั่วไป หรือค่อยๆ เล้าโลม เป็นการเบี่ยงเบนอารมณ์ที่รุ่มร้อน หรืออยากสอดใส่ลง  กระทั่งตอนกำลังทำกิจกรรม ให้จดจ่อกับท่าทางตรงหน้า อย่าจินตนาการเลยเถิดเพื่อจะได้ถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดไปพร้อม ๆ กัน 

การลดเวลาหลั่งเร็วให้ช้าลง เพื่อจูงมือถึงสวรรค์พร้อมกันสร้างความประทับใจให้กับคู่รัก หรือคู่นอนเต็มสิบไม่หัก เทคนิคง่ายๆ เหล่านี้ ต้องใช้เวลา แต่ช่วยคุมการหลั่งเร็วได้ดีไม่แพ้การใช้ยา หรือการผ่านตัดเลย 

...............................

0 Comments:

แสดงความคิดเห็น