วันอาทิตย์ที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

หลากหลายวิธีเยียวยาแก้ปัญหาอาการหลั่งเร็วหลายคู่น่าจะเคยผ่านความตั้งใจในการเล่นผีผ้าห่ม หรือจ้ำจี้ แต่ต้องเสียอารมณ์กับอาการนกกระจอกไม่ทันกินน้ำพ่อเจ้าประคุณก็เสร็จเสียแล้ว หรือหลั่งเร็วจนเกินไป  แต่ก็ไม่อยากปล่อยให้ปัญหานี้เกิดขึ้นบ่อยครั้ง และตั้งใจที่จะแก้ปัญหาร่วม ดีเลยที่วันนี้คู่ของคุณจะได้ทราบว่าวิธีเพิ่มความอึด ชะลอการหลั่งนั้นมีมากมายหลายแบบ วันนี้เราจะมาบอกกล่าวกัน เพื่อที่คุณจะได้สบายใจขึ้น

วิธีแก้ปัญหาหลั่งเร็วด้วยจิตบำบัด...คุณผู้ชายบางคนอาจมีความเครียด ความกังวลสะสม โดยไม่ได้แสดงออก การแก้ปัญหาด้วยจิตบำบัดนั้นนักจิตบำบัดจะให้คำแนะนำให้จัดการกับความเครียด ความวิตกกังวลได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม

วิธีแก้ปัญหาการหลั่งเร็วด้วยพฤติกรรมบำบัด...เช่น หากวันนี้ถึงคิวการซั่มกับคู่รักให้คุณผู้ชายช่วยตัวเองเพื่อให้มีการหลั่งอสุจิก่อนการมีเพศสัมพันธ์ประมาณ 1 ชั่วโมง หรือเป็นการใช้เทคนิค Start-Stop technique เพื่อฝึกควบคุมการหลั่ง กล่าวคือเมื่อสอดใส่แล้วรู้สึกราวกับว่าจะหลั่งให้ถอนสมอออกก่อน เมื่ออารมณ์ลดลงค่อยเริ่มกันใหม่ วิธีนี้เป็นวิธีที่นิยมและควบคุมการหลั่งได้ดีขึ้น

วิธีแก้ปัญหาการหลั่งเร็วด้วยยาชาเฉพาะที่... วิธีนี้คือการทำให้น้องชายเกิดความชา เมื่อชาก็ไวต่อความรู้สึกลดลง หรือการใช้ถุงยางอนามัยผสมยาชา

วิธีแก้ปัญหาการหลั่งเร็วด้วยยา...วิธีนี้ควรพบแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญก่อน โดยแพทย์จะใช้ยาในกลุ่มที่มีฤทธิ์เพิ่ม Serotonin ในสมอง แต่ต้องยอมรับว่าวิธีนี้มีอาการข้างเคียงได้ในบางราย เช่น กระสับกระส่าย สับสน มีเหงื่อออกมาก   หัวใจเต้นเร็ว หรือบางคนเกิดหมดอารมณ์ทางเพศไปเลย  

วิธีแก้ปัญหาการหลั่งเร็วด้วยอาหารเสริม...จำพวกวิตามินบีรวม โดยเฉพาะ B6, B12 และ Folate หรือซิงค์ซึ่งช่วยในเรื่องการปรับสมดุลฮอร์โมน อาหารเสริมเป็นอีกทางเลือกและหนึ่งทางออกในการแก้ปัญหาหลั่งไว

เป็นอย่างไรกันบ้าง เห็นไหมว่ามีหลายวิธีที่จะช่วยให้คู่ของคุณเล่นจ้ำจี้กันได้แบบยาวนานขึ้น ไร้อาการล่มปากอ่าว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ต้องอาศัยการฝึกฝนและก็ต้องใช้เวลาด้วย หรือหากรุนแรง หรือลองมาทุกวิธีแล้วไม่เห็นผลการพบหมอเพื่อดูหรือหาสาเหตุให้ละเอียดถี่ถ้วนอาจช่วยให้ปัญหาหลั่งเร็วของคุณลดลงได้

......................

0 Comments:

แสดงความคิดเห็น