วันจันทร์ที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

สัญญาณที่บอกว่าคุณเข้าข่าย “หลั่งเร็ว”สามีภรรยายที่จะมีความสุขขณะมีเพศสัมพันธ์ ไม่ใช่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งสำเร็จเสร็จกิจถึงสวรรค์ไปคนเดียว เซ็กส์ที่มีคุณภาพระหว่างสามีและภรรยา คือความใส่ใจ การจูงมือไปถึงสวรรค์พร้อมๆ กัน การหลั่งเร็วถือเป็นการปล่อยมือภรรยาไปก่อนที่จะถึงสวรรค์ และนี่คือสาเหตุหลักของปัญหาครอบครัว สาเหตุสำคัญที่ทำให้ภรรยาไม่พึงพอใจ และการหลั่งอสุจิไวนี่เองเป็นเสตปแรกของปัญหาครอบครัว  แล้วสัญญาณอะไรที่บอกว่าคุณเข้าข่ายมีภาวะหลั่งเร็ว

ใช้เวลาน้อย - ผู้ชายปกติทั่วไปที่ควบคุมการหลั่งน้ำอสุจิได้จะมีระยะเวลาอยู่ที่ 2-10 นาที ในทางตรงกันข้ามชายที่มีปัญหาหลั่งเร็วจะใช้เวลาเร็วกว่า 15 วินาทีตั้งแต่การสอดใส่ไปจนถึงการหลั่งน้ำอสุจิ แม้แต่มีการหลั่งน้ำอสุจิออกมาทันทีที่สอดใส่อวัยวะเพศเข้าไปด้วยเวลาไม่เกิน 1 นาที

คุมการหลั่งไม่ได้ - ชายปกติจะสามารถอั้นไม่หลั่งน้ำอสุจิได้เพื่อให้สนุกและมีความสุขไปกับการร่วมรัก ในขณะที่ชายที่มีภาวะหลั่งเร็วจะไม่สามารถชะลอหรือควบคุมการหลั่งน้ำอสุจิของตนเองได้ขณะที่มีเพศสัมพันธ์

ไม่มีความสุข/กังวลเมื่อร่วมรัก - เมื่อร่างกายไม่สามารถควบคุมการหลั่งน้ำอสุจิให้เป็นไปตามเวลาที่ควรจะเป็นได้ คุณจะมีความรู้สึกไม่สนุก เป็นกังวล เป็นทุกข์จนไม่อยากมีเพศสัมพันธ์ และไม่อยากปฏิบัติกามกิจกับภรรยา และเมื่อกิจกรรมบนเตียงห่างเหิน และเหินห่างก็เกิดปัญหาครอบครัวในที่สุด 

เพื่อกระชับความสัมพันธ์ฉันท์สามีภรรยาด้วยเซ็กส์ และเป็นเซ็กส์ที่ถึงสวรรค์ชั้น 7 ไปพร้อมๆ เป็นเซ็กส์ที่มีคุณภาพนั้น ต้องไม่ปล่อยให้ปัญหาลุกลามด้วยการปล่อยให้เซ็กส์เป็นเรื่องสบายๆ เซ็กส์ไม่เร่งรีบ การใช้การพูดคุยก่อนเริ่มปฏิบัติการร่วมรัก หรือเล้าโล้มให้นานขึ้น หรืออาจใช้เทคนิคช่วยตัวเองจนมีการหลั่งน้ำอสุจิก่อนมีเพศสัมพันธ์กับภรรยา 1 ชั่วโมง เพื่อให้การหลั่งอสุจิในครั้งจริงยาวนานขึ้น หรือใช้วิธี Stop Squeeze Method ด้วยการบีบส่วนหัวอวัยวะเพศเมื่อใกล้จะหลั่ง เมื่ออารมณ์ผ่อนคลายแล้วจึงค่อยเริ่มกระตุ้นอีกครั้ง เหล่านี้ช่วยลดภาวะหลั่งเร็วระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ระหว่างสามีภรรยาได้

รู้สัญญาของการหลั่งเร็วแบบนี้แล้วอย่าปล่อยให้ปัญหาใหญ่นี้ใหญ่ไปกว่าเดิมด้วยการหาทางแก้ไข สำคัญที่สุดของการแก้ปัญหาหลั่งเร็วคือความเข้าใจและใช้เวลา

…………………..

0 Comments:

แสดงความคิดเห็น