แจกวาร์ป สาวสวย sexy เน็ตไอดอล สาว Onlyfans 18+ อัพเดทล่าสุด

แจกวาร์ป สาวสวย Sexy เน็ตไอดอล ดารา นักแสดง AV กระแสมาแรง Onlyfans 18+ อัพเดทล่าสุด

Gusmaxim แจกวาร์ป กัสจัง แม็กซิม นางแบบ ดาวทวิต Onlyfans ยั่ว 18+

Gusmaxim หรือ กัสจัง แม็กซิม คนนี้ทั้งขาว สวย เซ็กซี่ หุ่นดี อวบแน่น ไปทุกสัดส่วน หน้าตาสวย เรียกว่า ดีไปหมดทุกส่วน ถูกใจหนุ่มไทยทั้งประเทศอย่างแน่นอน งานดีแบบนี้เราก็ต้องมาแจกให้กับเพื่อน ๆ ได้รู้จักกันด้วย ยิ่ง คอนเทนต์ ในวาร์ปนะพี่น้องครับ จัดว่าเด็ดมาก อยากรู้ว่าเด็ดขนาดไหน เดี๋ยวจัดให้ตามไปดูแล้วจะร้องอู้หู้ แบบเรานี่แหละ

Gusmaxim สาวสวย 1

นอกจากรูปภาพของเธอที่ว่าเด็ดแล้ว น้อง กัสจัง ยังเอาใจแฟนคลับขาหื่นด้วยการ เปิดแพลตฟอร์ม สุดแซ่บ อย่าง Onlyfans อีกด้วย เห็นหมดไม่มีเซ็นเซอร์แถมราคายังเป็นมิตรอีกด้วย ก่อนไปรับชมกันต่อแอดฝากติดตามเว็บไซต์ดี ๆ อย่าง สาวสวย.net ของเราด้วยนะ เพื่อไม่พลาดข่าวสาร วงการบันเทิง เน็ตไอดอล นางแบบ เซ็กซี่

Gusmaxim สาวสวย 2

ประวัติ Gusmaxim หรือ กัสจัง แม็กซิม มีอะไรบ้างไปดู

ทีนี้เรามาทำความรู้จักเกี่ยวกับ ประวัติ ของ กัสจัง แม็กซิม หน่อยหนึ่ง ชื่อนามสกุลจริง อภิสร์ญา อิทธิโชติอนันต์ (ชื่อเก่า ธนิชา ) ชื่อเล่น กัส ชื่อในวงการ กัส แม็กซิม ภูมิลำเนาปัจจุบันอยู่ในกรุงเทพ ทางด้าน ผลงาน ตอนนี้ กัสจัง แม็กซิม กำลังเป็นข่าวเลย อยากจะให้เพื่อน ๆ ช่วยกันรีพอร์ต กัสจัง แม็กซิม

Gusmaxim สาวสวย 3

โดนเอารูปไปตัดต่อว่าขายตัวที่ต่างประเทศ นั่นทำให้น้องกลายเป็นดาราหน้ากล้องแบบไม่จริง ส่งผลให้งานตอนนี้น้องหดลงมาเพราะว่าคิดว่าน้องไปขายตัว จนทำให้น้องต้องแจ้งความเลย ไม่งั้นโดนป้ายสี ไปอีกเยอะใครเห็นในเว็บต่างประเทศ ก็ฝากบอกเขาด้วยว่าไม่ใช่ตัวจริงล่ะกัน

Gusmaxim สาวสวย 4

มาดูทางด้าน ผลงาน ของ Gusmaxim กันบ้าง

ทีนี้มาดู ผลงาน จริง ๆ ของ กัสจัง แม็กซิม บ้างดีกว่า ตอนนี้เห็นน้องทำงานหลายอย่างทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ งานออฟไลน์ ก็จะเป็นงานโชว์ตัว งานพริตตี้ ที่บอกเลยว่า น้องแซ่บมาก เวลาขึ้นเวทีแต่ละครั้งทำเอาหน้าเวทีนี้ร้อนฉ่า หนุ่มหน้าเวทีตะลึงน้ำลายไหลกันทุกคน ทำให้ตอนนี้คิวงานน้องไม่ว่างเลย อยากได้คิวน้องต้องจองรอกันข้ามเดือน งานโชว์นี้ถ้าใครอยากตามต้องดูใน เฟส น้องจะลงโปสเตอร์งานโปรโมตไว้ก่อน ใครอยู่ไม่ไกลตามไปจองโต๊ะนั่งรอดูได้เลย

Gusmaxim สาวสวย 5

งานออนไลน์บ้างดีกว่า ตอนนี้ที่ไม่ควรพลาดก็คืองาน เซ็กซี่ ออนไลน์ที่น้องปล่อยลงในช่องทางหลักอย่าง โอนลี่แฟน งานนี้เราแนะนำว่า ควรเข้าไปตามด่วน ราคาก็ไม่แพงเลย แถม คอนเทนต์ เซ็กซี่ 18+ ที่เกือบจะเป็น 20+ ของน้องแต่ละอันจะทำให้เราหลับฝันดี แถมได้เหนื่อยอย่างน้อยรอบหนึ่งชัวร์ ใครที่ไปเข้ากลุ่มนี้ พอดูแล้วก็ยกนิ้วเยี่ยมกันตลอด

Gusmaxim สาวสวย 6

สายฟรี ไม่ต้องเสียใจไป น้องเขาเอาใจแฟนคลับ กัสจัง แม็กซิม

สายฟรีกันบ้าง ก็มีทางไปเสพ ผลงาน น้องด้วย ไม่ต้องคิดเยอะ กดไปที่ ทวิตเตอร์ ได้เลย น้องจัดเต็มมาก อย่างคลิปปักหมุดที่น้องขอมายั่วยวนเราแบบเบา ๆ ด้วยการนั่งบนโซฟา นั่งหันหลังท่าหมา โก่งก้นให้เราดูแบบเต็มตา จัดหนักเลยท่านี้ แถมยังมีควงเอว ร่อนสะโพก ให้ตามส่องอีกต่างหาก สะโพกกลมสวย ขาวเนียน

Gusmaxim สาวสวย 7

เวลามาควงเล่นกลม มันดูน่าตีเล่นสักทีหนึ่ง ที่เหลือใน ไอจี ก็จะเป็นงาน ถ่ายแบบ ที่น้องจัดให้เลยแบบ เซ็กซี่ 20+ อย่างภาพนี้ที่ขอเช็คเรตติ้งหน่อยด้วยการเปลือยท่อนบนหน้ากระจก แต่เอามือกับแขนบังจุกไว้หน่อย หุ่นดีมาก เอวโค้งเว้าเข้ามาสวย ผิวขาวเนียน มีรอยสักตามตัวดูมีคาแรกเตอร์ไม่เหมือนใครดี

Gusmaxim สาวสวย 8

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม กัสจัง แม็กซิม

Facebook : Tnicha Ittichotanun , Twitter : gusjung_maxim , onlyfans : gunmaxim เราปักไว้ให้เพื่อน ๆ ได้ติดตามกันแล้ว บอกเลยว่าเราขอทำหน้าที่สแกน บวกเช็คก่อนว่าของจริงไหม ปรากฏว่า อันนี้จริงหมด เป็นบัญชีทางการของน้องที่เล่นเอง เพราะงั้นรีบตามได้เลยจ้างานดีแบบไม่มีอะไรต้องติ

Gusmaxim สาวสวย 9

ใครที่เคยพลาดเราไม่อยากให้พลาดไปอีกรอบหนึ่งนะ คอนเทนต์ ใหม่ กำลังจะลงด้วย ติดตามก่อนได้ดูก่อน ไม่ติดตามก็อดเจอไปจ้า มาถึงช่วงสุดท้ายนี้แอดอยากฝากพวกเราไปติดตาม Gusmaxim กันเยอะ ๆ ติดตามเธอแล้วอย่าลืมติดตามเว็บไซต์ดี ๆ อย่าง สาวสวย.net ของเราด้วยนะ แล้วเจอกันใหม่

Gusmaxim สาวสวย 10

แจกวาร์ป กัสจัง แม็กซิม สำหรับคนหาไม่เจอ

Facebook : Tnicha Ittichotanun

Twitter : gusjung_maxim

onlyfans : @gunmaxim

Instagram : guss_maxim

TikTok : @guss_maxim

@guss_maxim♬ เสียงต้นฉบับ – Gusjung maxim

@guss_maxim♬ เสียงต้นฉบับ – 🦖 (ขวัญใจวัยรุ่น)