แจกวาร์ป สาวสวย sexy เน็ตไอดอล สาว Onlyfans 18+ อัพเดทล่าสุด

แจกวาร์ป สาวสวย Sexy เน็ตไอดอล ดารา นักแสดง AV กระแสมาแรง Onlyfans 18+ อัพเดทล่าสุด

numkhing แจกวาร์ป น้ำขิง ตวงรัตน์ นางแบบ หุ่นเด็ด Onlyfans แซ่บ 18+

numkhing-สาวสวย-30

numkhing หรือ น้ำขิง ตวงรัตน์ สาวตัวเล็กสเปคชายไทย ที่แม้จะตัวเล็กบางกรอบ แต่บอกเลยว่าไม่เบานะ งานดีจริง เซ็กซี่ เกินเบอร์มาก ยิ่งถ้าได้เข้าไปส่อง คอนเทนต์ ที่น้องปล่อยให้กับผู้ติดตามได้เจอกัน อยากรู้ว่าน้องจะมี คอนเทนต์ อะไรมาเสิร์ฟให้เราดูบ้าง มันก็ต้องตามวาร์ปมาแจกให้ดูกัน

numkhing สาวสวย 1

บอกเลยเธอคนนี้ถ้าใครเล่น ติ๊กต็อค น่าจะได้เห็นเธอผ่าน ๆ บ้าง เพราะครั้งนึงเธอเคยติดกระแส สาวสวย เต้นยั่ว กระชากใจมาพร้อมกับ ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ คู่ใจไม่ซ้ำลาย แถมยังเอาใจแฟนคลับโดยการเปิดแพลตฟอร์มอย่าง Onlyfans อีก งานนี้หนุ่ม ๆ มีน้ำลายไหลแน่ ก่อนไปรับชมกันต่อแอดฝากติดตามเว็บไซต์ดี ๆ อย่าง สาวสวย.net ของเราด้วยนะ ในนี้มี พริตตี้ นางแบบ ดาวทวิต อีกเพียบรอให้ท่านอ่านอยู่

numkhing สาวสวย 2

ประวัติ ของ numkhing น้ำขิง ตวงรัตน์

ก่อนจะเข้าไปส่องทีเด็ด คอนเทนต์ งานดีของสาว น้ำขิง ตวงรัตน์ บนช่องทางออนไลน์ เราก็ต้องตามทำความรู้จักกับน้องให้มากขึ้น เราเจอข้อมูลบอกว่า ชื่อนามสกุลจริง ตวงรัตน์ ชาติสถาวร ชื่อเล่น น้ำขิง ชื่อในวงการ น้ำขิง ตวงรัตน์ วันเกิด 28 พฤษภาคม ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากมหาชัย จังหวัดสมุทรสาคร ปัจจุบันอยู่ที่เดิมนี่แหละ สถานภาพโสด ไม่มีแฟน

numkhing สาวสวย 3

มาดู ผลงาน ของเธอกันบ้าง numkhing น้ำขิง ตวงรัตน์

มาดู ผลงาน ของสาว น้ำขิง ตวงรัตน์ กันได้เลย น้องคนนี้งานเด่นก็คืองานออฟไลน์อย่าง โคโยตี้ น้องเต้นได้พลิ้วมาก เอวควงหวานมาก เอนเตอร์เทนดี สนุกสนาน ร่าเริง มันเลยทำให้คนที่ได้ดูน้องหน้าเวทีรู้สึกสนุกไปด้วย ไม่รู้สึกว่าไปดูคนบังคับเต้น พอคนชอบก็ทิปตามมายาวเลย งานโคโยตี้ ของน้องมีตลอด คิวแน่นมาก จะจองนี่ต้องใช้เวลาข้ามเดือน

numkhing สาวสวย 4

ต่อจากงาน โคโยตี้ น้องก็ยังมีงาน ถ่ายแบบ เซ็กซี่ 18+ ให้ตามดูกันด้วยนะ เราเห็นลงเยอะหน่อยก็จะเป็น ทวิตเตอร์ กับไอจี ใน ไอจี ดีกว่าเยอะ เราก็เพิ่งรู้ว่าน้องเคยลงประกวดเวที มิสคัพอี ด้วย แม้ว่าจะไปไม่ถึงมง เราก็ขอเป็นกำลังใจให้ลงแข่งต่อไปจ้าง มาดูงาน ถ่ายแบบ กันบ้าง ชอบอันนี้ที่ถ่ายเล่นในห้องนอนตัวเอง ชุดวันพีชสีดำ แบบ ชุดว่ายน้ำ

numkhing สาวสวย 5

ที่ไฮคัพสูง จนเป้ารัดแน่นขึ้นรูปเลย ชอบตรงหน้าอกอวบสีขาว ผูกผมหางม้าสองข้าง ทำหน้าตาดื้อซนนอนรออยู่บเตียง เจอแบบนี้อยากปราบเด็กดื้อสักยกหนึ่ง ส่วนใน ทวิตเตอร์ เธอก็จะยกระดับ ความเซ็กซี่ ขึ้นไปอีก จัดเต็ม 18+ จนเกือบ 20+ เลยก็มี เราชอบอันนี้มากใน ทวิตเตอร์ ชุดชั้นในลายลูกไม้สีแดงเข้มกำลังดี ผิวขาว

numkhing สาวสวย 6

ผลงาน บนโลกออนไลน์ น้องเขาจัดให้หมด น้ำขิง ตวงรัตน์

กับสีแดงแบบนี้มันตัดกันมาก ยิ่งทำหน้า เซ็กซี่ ยั่วบดไปอีก ยิ่งงานดีมากดูแล้วฟินเลย ที่เหลือใน ทวิตเตอร์ ก็จะมาแนวเดียวกัน เซ็กซี่ จัดเต็มตลอด ทุกชุด เลื่อนฟีดดูแล้วไม่ผิดหวัง ไม่เท่านั้นเธอจะชวนเพื่อนออกมา เซ็กซี่ในเฟรมร่วมกันด้วย เพื่อนแต่ละคนก็งานดีทั้งนั้น

numkhing สาวสวย 7

ส่วน ผลงาน ใน เฟส ก็จะเป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่า เวลาไปกินเที่ยว หรือ ปาร์ตี้ที่ไหนก็ตาม น้องจัดเต็มตลอด ล่าสุดงานคอนเสิร์ตในป่างานหนึ่งที่น้องกำลังสนุกเลย เราเห็นน้องลงชุดนี้ถึงกับครางเลย ชุดทูพีชสีแดง ตัวเล็ก มีเพียงแค่เสื้อคลุมสีขาวเท่านั้นที่ใส่ไว้ นึกภาพว่า เธอใส่ชุดนี้ไปดูคอน มันสุดมาก หายากจริงว่าจะมีคนแต่งแบบนี้ ไม่แปลกที่ในคลิปหนุ่ม ๆ นี่มองเหลียวหลังกันคอเคล็ด

numkhing สาวสวย 8

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตามของ น้ำขิง ตวงรัตน์ ทั้งหมด

เอางี้ numkhing เราตามหาวาร์ปมาแจกกันด้วย กดไปเจอกับเธอในช่องทางวาร์ปต่อไปนี้ Facebook : ตวงรัตน์ ชาติสถาวร , IG : @numkhing1997 , Twitter : @Numkhing, onlyfans : น้ำขิง ตอนนี้เธอปล่อย คอนเทนต์ ใหม่มาให้ดูตลอด ไม่ควรพลาด ทีนี้เธอบอกว่าทำแอ็คล็อคสำหรับกลุ่ม วีไอพี ให้ได้ติดตามด้วย

numkhing สาวสวย 9

อยากรู้ว่าช่องทางแอ็คล็อคไปยังไง ต้องตามวาร์ปไปแล้วจะเห็นทางไปต่อเอง ทีนี้ถ้าไม่ได้ตามนี่อดเลยนะ มาถึงช่วงสุดท้ายนี้ ชื่นชอบแนวไหนเข้าไปจัดเข้าไปติดตามเธอกันได้เลย ติดตามเธอแล้วอย่าลืมติดตามเว็บไซต์ดี ๆ อย่าง สาวสวย.net ของเราด้วยนะ นางแบบ Cup คนต่อไปที่เราจะเขียนเป็นใครรอติดตามเลย

numkhing สาวสวย 10

แจกวาร์ป น้ำขิง ตวงรัตน์ สำหรับคนหาไม่เจอ

Facebook : ตวงรัตน์ ชาติสถาวร

IG : @numkhing1997

Twitter : @Numkhing

onlyfans : น้ำขิง

TikT0k : @Numkhing221

@numkhing221สาวผมสั้นที่ไหนเนี่ย♬ เสียงต้นฉบับ – ตวงรัตน์ ชาติสถาวร

@numkhing221♬ original sound – BOOM STUDIOs – BOOMzSHOP