แจกวาร์ป สาวสวย sexy เน็ตไอดอล สาว Onlyfans 18+ อัพเดทล่าสุด

แจกวาร์ป สาวสวย Sexy เน็ตไอดอล ดารา นักแสดง AV กระแสมาแรง Onlyfans 18+ อัพเดทล่าสุด

Pattaraya แจกวาร์ป จิ๋ว 600 ซีซี นางแบบ Cup E อกใหญ่ ดาวทวิต 18+

Pattaraya จิ๋ว 600 ซีซี หากพูดถึง สาวฮอต สุดเซ็กซี่ ที่กำลังมาแรงอยู่ในตอนนี้ หนึ่งในนั้นเชื่อว่าหลายคนจะต้องนึกถึงเธอคนนี้อย่างแน่นอน และ สาวสวย ที่เรากำลังกล่าวถึงอยู่นี้ก็คือ น้อง จิ๋ว ภัทรญา หรือที่ทุกคนรู้จักกันในชื่อ น้องจิ๋ว 600cc เมื่อได้รู้แบบนี้แล้วก็คงไม่ต้องสงสัยว่าเธอนั้นแซ่บมากแค่ไหน บอกเลยว่า หน้าอก หน้าใจ ทำเอาหนุ่ม ๆ หลงใหลกันมากทีเดียว

Pattaraya สาวสวย 1

ไม่ว่าจะเป็น หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ต่างรู้สึกกระชุ่มกระชวยเมื่อได้เห็นสาวคนนี้ ต้องบอกว่าเธอนั้นเป็น พริตตี้สาว ที่มีชื่อเสียงอยู่พอสมควร ในวงการ พริตตี้ เมืองไทยจะรู้จักเธอเป็นอย่างดี ด้วย ความสวย เซ็กซี่ ขยี้ใจแบบนี้ มาพร้อมกับหน้าอกสุด อวบอึ๋ม ขนาด 600cc ซึ่งเป็นที่มาของชื่อหรือฉายาที่มีคนตั้งให้ นั่นจึงทำให้ น้องจิ๋ว 600cc

Pattaraya สาวสวย 2

มี ผลงาน การ ถ่ายแบบ แนว เซ็กซี่ ๆ ให้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ บอกเลยว่าสาวคนนี้พกความมั่นใจมาแบบเต็มร้อย นั่นยิ่งทำให้เธอดูมีเสน่ห์น่ามองมากยิ่งขึ้น จากเดิมที่มีรูปร่างหน้าตาสวยอยู่แล้ว พอมาบวกกับความมั่นใจยิ่งทำให้เธอดูน่าหลงใหลมากขึ้น ก่อนไปรับชมประวัติของ น้องจิ๋ว แอดฝากติดตามเว็บไซต์ดี ๆ อย่าง สาวสวย.net ของเราด้วยนะ ในนี้มี พริตตี้ นางแบบ Cup E หลายคนรอให้คุณอ่านอยู่

Pattaraya สาวสวย 3

ทำความรู้จักเธอกันหน่อยดีกว่า จิ๋ว 600 ซีซี Pattaraya เธอเป็นใคร

จิ๋ว 600 ซีซี มีชื่อจริงว่า ภัทรญา ชญากรนันทน์ ฉายาที่ทุกคนใช้เรียกบ่อยๆ คือ น้องจิ๋ว 600cc นอกจากอกจะ อวบอึ๋ม สะบึ้มใหญ่แล้ว เธอยังมาพร้อมกับรูปร่างและสัดส่วนที่น่ามองด้วย โดย สัดส่วนของเธอคือ 38-26-36 เรียกได้ว่าเป็นสัดส่วนที่ เซ็กซี่ ไม่เบาเลยจริง ๆ ไม่ว่าจะ ถ่ายแบบ กับอะไรก็คงหลบจุดโฟกัสนี้ไปไม่ได้ หลายคนอาจสงสัยว่าสาวคนนี้เป็นที่รู้จักได้อย่างไร

Pattaraya สาวสวย 4

เราก็ต้องบอกว่าสิ่งที่ทำให้ น้องจิ๋ว 600cc เริ่มเป็นที่รู้จักนั้นมาจากคลิปของเธอที่กำลังกระโดดเชือกอวด ความเซ็กซี่ อยู่ เมื่อหลาย ๆ คนเห็นก็ได้แชร์คลิปดังกล่าวออกไปเป็นจำนวนมาก จนทำให้เธอเป็นที่รู้จักและมีคนเข้ามาติดตามมากขึ้นเรื่อย ๆ จนกระทั่งมีชื่อเสียงอย่างทุกวันนี้ และ ด้วยความที่เป็นคนหน้าสวย หุ่นเซ็กซี่ แถมยังมีความมั่นใจในตัวเองสูง จึงทำให้ จิ๋ว 600 ซีซี

Pattaraya สาวสวย 5

โด่งดังจากการ ถ่ายแบบ เซ็กซี่ Pattaraya จิ๋ว 600 ซีซี

มี ผลงาน การ ถ่ายแบบ มากขึ้นเรื่อย ๆ และ แน่นอนว่า ผลงาน ของเธอส่วนใหญ่นั้นก็มักจะเป็นการ ถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ โชว์เรือนร่างแบบไม่มีกั๊ก ด้วยลีลาที่เย้ายวนและชวนมองแบบนี้ จึงทำให้บรรดาหนุ่ม ๆ ทั้งหลายชื่นชอบในตัวเธอ และ ได้ติดตามเธอบนโซเชียลมีเดียด้วย

Pattaraya สาวสวย 6

และในส่วนของ จิ๋ว 600 ซีซี เวลามีผลงานอะไรเธอก็มักจะไม่พลาดที่จะโพสอวดแฟน ๆ ให้ได้ชมกัน นอกจากนี้เวลาว่างๆ เธอยังชอบถ่ายรูปและคลิปวิดีโออวดความเซ็กซี่ลงบนโซเชียลอีกด้วย บอกเลยว่ายอดกดไลค์กดแชร์นั้นไม่เบาเลยจริงๆ หลายคนให้ความสนใจเธอมากทีเดียว

Pattaraya สาวสวย 7

ด้าน ผลงาน ส่วนตัวของ จิ๋ว 600 ซีซี กันบ้าง

ด้าน ผลงาน ของ ภัทรญา ชญากรนันทน์ เจ้าของฉายา จิ๋ว 600 ซีซี พอเราได้หาข้อมูลในส่วนของ ผลงาน ตรงนี้ ไม่น่าเชื่อว่า สาวสวย ของเรานั้นจะมี ผลงาน เยอะมาก ๆ ผลงาน แรกของเธอนั้นก็คือ ผลงาน ภาพถ่ายแนวเซ็กซี่ ซึ่งจัดรวมกันเป็นอัลบั้มเลยทีเดียว มีทุกเซ็ตจัดระเบียบ ความเซ็กซี่ เอาไว้ทุกระดับ หลังจากนั้นก็มี ผลงาน รีวิวสินค้า เนื่องจากมีผู้ติดตามเยอะจนกลายมาเป็น เน็ตไอดอล คนหนึ่ง

Pattaraya สาวสวย 8

ทำให้มีคนติดต่อจ้างงานรีวิว สาวสวย ของเราเขาเป็นผู้หญิงที่ไม่เคยปฏิเสธทุกโอกาสที่เข้ามา ทำให้เธอนั้นเติบโต และ โด่งดังขึ้นมาอย่างมีคุณภาพ จนในที่สุดเธอก็มีธุรกิจเป็นของตัวเองนั้นก็คือ ร้านอาหารและร้านน้ำชา อยากจะบอกว่าผู้หญิงคนนี้เป็นตัวอย่างที่ดีมาก ๆ ด้วยความมุ่งมั่นพยายาม บวกกับความไฟแรงของเธอนั้น ทำให้เธอมีได้อย่างทุกวันนี้ ชื่อเสียงและเงินทอง คู่ควรกับตำแหน่ง เน็ตไอดอล หญิงอันดับต้น ๆ

Pattaraya สาวสวย 9

เปิดวาร์ป ช่องทางติดตามของ จิ๋ว 600 ซีซี ทั้งหมด

Pattaraya ช่องทางการติดตาม สุดท้ายนี้เราเองก็มีวารืปของ ภัทรญา ชญากรนันทน์ เจ้าของฉายา น้องจิ๋ว 600cc มาฝากทุกคนด้วยเช่นกัน ทุกคนสามารถเข้าไปชมความสวยแซ่บ รวมไปถึงผลงานต่าง ๆ ได้ที่นี่

IG : @pattaraya_ , Facebook : Pattarayaa Chayakonnann , Facebook Fanpage : @Patta พาไปม่วน , YouTube : Pattaพาไปม่วน , Twiiter : @pattarayaa

Pattaraya สาวสวย 10

นี่คือช่องทางติดตามทั้งหมดของเธอ ชื่นชอบแนวไหนเข้าไปจัดเข้าไปติดตามเธอกันได้เลย ติดตาม น้องจิ๋ว แล้วอย่าลืมติดตามเว็บไซต์ดี ๆ อย่าง สาวสวย.net ของเราด้วยนะ นางแบบ Cup E พริตตี้ งานดี ดารา

ชื่อดัง เซเลป คนต่อไปที่เราจะมา แจกวาร์ป เป็นใครรอติดตามเลย การันตี ความแซ่บ แน่นอน

Pattaraya สาวสวย 11

แจกวาร์ป ทุกช่องทางของ น้อง จิ๋ว 600 ซีซี สำหรับคนหาไม่เจอ

IG : @pattaraya_

Facebook : Pattarayaa Chayakonnann

Facebook Fanpage : @Patta พาไปม่วน

YouTube : Pattaพาไปม่วน

Twiiter : @pattarayaa

@jiew650ccฝันดีนะ 😊♬ original sound – 𝓗𝓞𝓣𝓒𝓗𝓞𝓒𝓞 – HOTCHOCO ☕🍫

@jiew650cc🤪

♬ แนะนำให้เป็นแฟนเรา – Bow Maylada