แจกวาร์ป สาวสวย sexy เน็ตไอดอล สาว Onlyfans 18+ อัพเดทล่าสุด

แจกวาร์ป สาวสวย Sexy เน็ตไอดอล ดารา นักแสดง AV กระแสมาแรง Onlyfans 18+ อัพเดทล่าสุด

ฟ้า ชัชชญา แจกวาร์ป ดีเจโซดา เมืองไทย ขวัญใจ เอเชีย ก็มาดิครับ 18+

fahhaha-สาวสวย-30

ฟ้า ชัชชญา เปิดวาร์ป วันนี้ เราเชื่อว่าแฟนคลับหลายคนถามหากันมาพอสมควรเลย เธอชื่อว่า น้องฟ้า เล่าตรงนี้อาจจะไม่รู้จัก แต่ว่าถ้าบอกว่า นี่คือ ดีเจโซดา ของเมืองไทย น่าจะพอคุ้นหูกันมาบ้าง ด้วยความดังของน้องเค้าน่าจะมีคนเคยดู ผลงาน เซ็กซี่ ของน้องมาแล้ว คนนี้งานดีนะ แฟนคลับคนไหนยังไม่มี วาร์ป ของน้องเค้าก็ไม่ต้องเสียใจ เราหามาให้กดติดตามกันด้วยนะ

fahhaha สาวสวย 1

นอกจาก น้องจะรับงานเป็น ดีเจ แล้ว น้องฟ้า ของเรายังรับ ถ่ายแบบ แนว เซ็กซี่ อีกด้วยนะ แต่ละรูปต้องยอมรับเลยว่าแซ่บจริง ๆ โชว์ความเป๊ะของหุ่น และ เนินอกสุดอลัง มาพร้อมกับผมสั้นบ็อปคู่ใจ คาแรคเตอร์โดดเด่นขนาดนี้ไม่แปลกใจเลยที่จะมีคนชื่นชอบ และ ติดตามเธอ โดยวันนี้เราจะมาบอกเล่าเรื่องราวทั้งหมดของเธอ พร้อม เปิดวาร์ป ทุกช่องทางของน้อง แต่ก่อนจะไปรับชมแอดฝากติดตามเว็บไซต์ สาวสวย.net ของเราด้วยนะ

fahhaha สาวสวย 2

ข้อมูลส่วนตัวของ ฟ้า ชัชชญา และ ความน่ารักสดใสสไตล์เกาหลี

เรามาเริ่มต้นจากวาร์ปเพื่อให้แฟนคลับของเราได้ติดตามกันบ้างดีกว่า กดติดตามน้องฟ้าคนนี้ ได้จากวาร์ปโซเชียลแบบเป็นทางการของน้องได้เลยที่นี่ Facebook:Fah Chatchaya Suthisuwan , Youtube:FahFah , IG:Fahhaha_ ข้อมูลส่วนตัวเท่าที่หามาได้บอกว่า ชื่อนามสกุลจริง ชัชชญา สุทธิสุวรรณ ชื่อเล่น ฟ้า เกิดวันที่ 26 พฤษภาคม 1990 ตอนนี้อายุไม่น้อยแล้วประมาณ 33 ปี

fahhaha สาวสวย 3

แต่ว่าหุ่น หน้าตา ทุกอย่างยังเป๊ะเหมือนเดิม ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากอุบลราชธานี แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่กรุงเทพแล้ว เพื่อเน้นการทำงานให้สะดวกมากขึ้น การเรียนเอาตามข้อมูลบอกว่าเคยศึกษาที่ โรงเรียนวัดเขมาภิรตาราม

แล้วก็ไปเรียนต่อระดับอุดมศึกษาที่ มหาวิทยาลัยรังสิต รวมถึงไปเรียนสาขาบริหารธุรกิจ ที่วิทยาลัยราชพฤกษ์ด้วย มาถึงขั้นนี้เดี๋ยวจะมาเจาะ วาร์ป ของเธอมากยิ่งขึ้นพร้อมสปอยแต่ละเนื้อหา

fahhaha สาวสวย 4

เปิดวาร์ปของ ฟ้า ชัชชญา พร้อมสปอยเนื้อหาที่น่าสนใจของเธอ

ช่องทางแรกเอาใจเพื่อน ๆ สาวกรูปภาพกันหน่อย ให้สมกับฉายา ดีเจโซดา เมืองไทย อย่างแอพ Facebook : Fah Chatchaya Suthisuwan ( Fahhaha ) ในนี้ท่านจะได้พบกับรูปภาพของ น้องฟ้า

มากมายหลากหลายคอลเลกชั่น ไม่ว่าจะเป็น ผลงาน ชุดว่ายน้ำ ชุดออกงาน ชุดบิกินี่ และ หนีไม่พ้น ชุดคอสเพลย์ ที่ใส่ออกมาแต่ละชุดต้องยอมรับว่าลงตัวสุด ๆ

fahhaha สาวสวย 5

นอกจากรูปภาพที่ว่าแจ่มแล้วยังมีคลิปวิดีโอ Reel ที่อัพโชว์ความน่ารักสดใสของเธอเอาไว้แบบเต็มระบบ โชว์เต้นเบาแบบน่ารัก หรือแม้แต่ถ่ายคลิปกับเพื่อน ๆ ชาวแก็งของเธอ นอกจากนี้ท่านจะได้เห็นรูปภาพของ

น้องตามเพจดัง ๆ หลายเพจ เพราะ น้องฟ้า นะเวลานี้ถือว่าฮอตจริง ๆ ตอนนี้ยอดคนติดตามน้องบน เฟสบุ๊ค อยู่ที่ 4.3 แสนคน

fahhaha สาวสวย 6

ช่องทางถัดไปก็เอาใจสาวกคลังรูปภาพเช่นกันแต่ในนี้รูปภาพจะเยอะกว่า เพราะน้องเขาเล่นคัดสรรค์งานมาแต่ละชุดคือ ว้าว ๆ ทั้งนั้น อย่างแอพ Instagram : fahhaha_ บอกได้เลยว่าในนี้ท่านจะไม่ต้องเลื่อนหา

ให้ปวดมือ เพราะน้องเขาจัดมัดรวมเอาไว้ให้แบบเป็นเซ็ต ๆ

fahhaha สาวสวย 7

แต่ละเซ็ต สามารถเลือดกำเดาไหลได้เลยนะ นอกจากรูปภาพแล้วก็มีคลิป Reel และ คลังสตอรี่ นี่แหละที่โชว์ความเป็นธรรมชาติของน้อง จนตอนนี้ยอดคนติดตาม น้องฟ้า บน IG อยู่ที่ 8.8 แสนคน ตัวเลขกำลัง

เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ใครเป็นสาวกแอพชมพูขาว รีบไปติดตามเลย

fahhaha สาวสวย 8

ต่อมาเอาใจสายเต้นกันหน่อยอย่างแอพยอดฮิตอย่าง TikTok : fahhaha_ ในนี้ท่านจะได้เจอกับ คอนเทนต์ สายเต้นเพลงยอดฮิตของน้อง โชว์ความน่ารักสดใสสไตล์ ดีเจโซดา เต้นเบา แต่หุ่นนี่อย่างแจ่ม

ดูอย่างคลิปล่าสุดกับชุดเกาะอกกางเกงแดง เต้นน่ารัก ดึงดูดสายตาคนดูเป็นอย่างมาก จนตอนนี้ยอดคนติดตาม น้องฟ้า บน ติ๊กต็อค อยู่ที่ 2.3 แสนคน

fahhaha สาวสวย 9

ต่อไปสาย คอนเทนต์ ในรูปแบบของแอพ YouTube : FahFah ในนี้ คอนเทนต์ หลัก ๆ ของน้องจะเป็นแนวการกิน ASMR โชว์การกินจุ สไตล์เกาหลีที่เห็นแล้วหิวเลย นอกจาก คอนเทนต์ แนวนี้ยังมีแนวรีวิว ถ่ายเพื่อน ๆ

ในงานมอเตอร์โชว์ ที่แต่ละคนคืองานดีทั้งนั้น จนตอนนี้ยอดคนติดตามอยู่ที่ 3.3 แสนคน และ นี่คือช่องทางติดตามทั้งหมดของเธอ ชื่นชอบแนวไหนรีบไปจัดกันเลย

fahhaha สาวสวย 10

รวม ผลงาน ของ น้องฟ้า ทั้งหมด

ทางด้านการทำงาน ผลงาน ของ ฟ้า ชัชชญา คนนี้จุดเด่นเป็นเรื่องของการทำ พริตตี้ เอ็มซี ที่น้องมีความโดดเด่นมากทั้งเรื่องของ หน้าตา ความสวย ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง จนมีคนเอาไปเปรียบกับ ดีเจโซดา

ดีเจสาวสุดแซ่บ ของประเทศเกาหลีใต้ว่ามีหน้าตาที่เหมือนกัน ตอนที่เอาทั้งคู่มาเทียบใบหน้ากันเราว่าก็โอเคนะ หน้าตาเหมือนกันพอสมควร มองผ่านเร็ว ๆ เรายังคิดว่าเป็นพี่น้องกันด้วยซ้ำไป

fahhaha สาวสวย 11

นอกจากนี้น้องยังทำงานเป็น นางแบบ ถ่ายแนะนำสินค้า และ สถานที่อีกมากมายด้วย ความสวยน่ารักยังเต็มสิบเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน ล่าสุดน้องหันไปทำงาน คอนเทนต์ ออนไลน์มากกว่า ตามไปส่องดูอย่าง Tiktok

ยอดฟอลอยู่ที่ 209k ก็ถือว่าไม่น้อย แนวทาง คอนเทนต์ ของน้องเค้าจะเป็นการทำเรื่องราวน่ารัก ๆ เซ็กซี่ ที่น้องไปทำให้เราดูผ่านประสบการณ์ต่าง ๆ

fahhaha สาวสวย 12

ทั้งทำงาน แล้วก็เที่ยว บอกเลยว่าน่ารักมาก อย่างคลิปล่าสุดน้องขอเต้นท่าสุดน่ารักจากดูโอ้ในตำนานอย่าง โฟร์-มด มันเป็นอะไรที่น่ารักดีต่อใจจริง รอยยิ้มแบ๊ว ๆ ใส ๆ ของน้องนี่มันคือตกเราทุกคน

แต่ไม่ได้มาน่ารักอย่างเดียว งาน เซ็กซี่ ก็มีนะ ตอนที่น้องไปทะเล น้องก็ไม่พลาดเอา ชุดว่ายน้ำ เซ็กซี่ เบา ๆ

fahhaha สาวสวย 13

มาฝากกันด้วยเสื้อสายเดี่ยวสีฟ้า กับกางเกงสีฟ้าขาสั้นเข้าชุดกัน บอกเลยว่าโคตรดี งานดีมากยิ่งได้เจอกับแสงทองจากทะเลสะท้อนมายิ่งทำให้น้องฟ้าออกมาน่ารักมาก อีกหนึ่ง ผลงาน ที่น้องทำออกมาดี

ก็คงเป็นการทำช่อง ยูทูป ของน้องเอง รายการเด่นของน้องก็คือ การทำรายการแนว ASMR ที่น้องเน้นแนวอาหาร แนวกินให้ดูกัน

fahhaha สาวสวย 14

บอกเลยว่าน้องเป็นอีกหนึ่ง ยูทูปเบอร์ สายนี้ที่น่าสนใจมาก ทำ ผลงาน ออกมาดี น่าติดตาม แล้วก็มีรายการเกี่ยวกับกิน เที่ยว วาไรตี้ อีกมากมายตามสไตล์ สาวสวย ดูกันได้แบบเพลิน ๆ งานโปรดักชั่นดีอยู่ (ชื่อรายการว่า ฟ้ากินอร่อย)

มาถึงช่วงสุดท้ายนี้แอดก็อยากจะให้พวกเราไปติดตาม น้องฟ้า กันเยอะ ๆ ติดตามน้องแล้วอย่าลืมติดตามเว็บไซต์ สาวสวย.net ของเราด้วยนะ เน็ตไอดอล พริตตี้ งานดีคนต่อไปเป็นใครรอติดตามเลย

fahhaha สาวสวย 15

เปิดวาร์ป ช่องทางติดตามทั้งหมดของเธอ

Facebook : Fah Chatchaya Suthisuwan ( Fahhaha )

Instagram : fahhaha_

TikTok : fahhaha_

YouTube : FahFah