แจกวาร์ป สาวสวย sexy เน็ตไอดอล สาว Onlyfans 18+ อัพเดทล่าสุด

แจกวาร์ป สาวสวย Sexy เน็ตไอดอล ดารา นักแสดง AV กระแสมาแรง Onlyfans 18+ อัพเดทล่าสุด

ครูกั้ง กันย์นุดี แจกวาร์ป ครูสอนเต้น สุดเซ็กซี่ แซ่บตัวแม่

เปิดวาร์ปวันนี้ เราจะพาทุกคนไปแนะนำให้รู้จักกับ ครูกั้ง กันย์นุดี ครูสอนเต้นกันบ้างดีกว่า สาว ๆ ที่ทำอาชีพนี้ หุ่นแซ่บ ลืมกันทุกคนแน่นอน เพราะว่าต้องดูแลตัวเองให้ดีอยู่ตลอดนั่นเอง ใครอยากติดตามคนนี้ไม่ควรพลาดเลย กั้ง กันย์นุดี เธอคนนี้เรื่องการเต้นเราให้ไม่เป็นรองใคร แถมมาด้วยความ น่ารัก สดใส ที่ยิ้มทีหนึ่งใจละลายกันไป อยากรู้ว่ายิ้มดีแค่ไหน เรามีวาร์ปมาปักให้ติดตามกัน

ใครอยากฝึกเต้นท่าสวย ๆ เอาไว้เต้นอวดสาวในผับ หรือ ว่าอยากติดตาม ผลงาน ดี ๆ ที่เธอทำออกมา สามารถตดตาม ครูกั้ง ได้เราแนะนำว่าให้กดติดตามเอา เพื่อจะได้ไม่พลาด ผลงานใหม่ ๆ ของเธอคนนี้ ช่องทางติดตามที่นี่ IG : @kannudee_ , Facebook : Kathy story , Tiktok : kangg ตามข้อมูลชื่อจริง กันย์นุดี ตอนนี้อายุ 30 ปี (แต่หน้าเด็กเกินอายุจริงมาก หากน้องบอกว่าอายุสัก 27-28 ปี เราก็เชื่อนะ)

มีภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจาก จังหวัดขอนแก่น ว่าตอนนี้เหมือนจะมาอยู่กรุงเทพเต็มตัว เพราะว่าทำธุรกิจด้วยจะได้คล่องตัว การเรียนจบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะนิเทศาสตร์ ไอดอลที่เธอยกเป็นตัวอย่างก็คือ บัณฑิต อึ้งรังสี และ พิมรี่พาย

ครูกั้ง คนนี้ก่อนจะมาเป็น ครูกั้งแบบที่เรารู้จักกัน เธอเคยเป็น นักกีฬาทีมชาติ มาก่อน นั่นก็คือ การแข่งขันลีลาศ โดยเข้าสู่วงการนี้พร้อมกับแข่งในนามทีมชาตินานกว่า 8 ปีเลยทีเดียว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งที่รับใช้ชาตินานมากในการแข่งขันกีฬาชนิดนี้

ก่อนที่จะขยับมาทำงานของตัวเอง ผลงานตอนนี้เป็นการทำธุรกิจ เปิดสตูดิโอสอนเต้นที่ชื่อว่า @minizize.dancestudio เป็นสตูดิโอเปิดร่วมกับ ครูสอนเต้น อีกคนหนึ่งก็คือ ครูกะทิ ทิวาวรรณ ก็มีคนติดตาม มาเรียน ศึกษาการเต้นกันเยอะ

แต่ว่าจุดที่ทำให้ ครูกั้ง กลายเป็นเน็ตไอดอล มีคนติดตามรู้จักมากมาย น่าจะเป็นการเข้าไปทำ คอนเทนต์ ออนไลน์ของตัวเอง เหมือนจำได้ว่าน้องเคยเปิดช่อง ยูทูป ของตัวเองด้วย แต่ว่าต้องปิดไปก่อน เนื่องจากโดนรีพอร์ต (อันนี้น่าเห็นใจมาก ยอดวิว ยอดติดตาม แล้วก็ คอนเทนต์ ในช่องก็มีไม่น้อย หายวับไปหมดเลย)

ตอนนี้น้องกลับมาใหม่ใน เวอร์ชั่น Tiktok ยอดฟอลโหดมาก 4.3m ถือว่าเยอะเลยนะ ระดับ ดารา อ่ะพูดเลย ยอดฟอลขนาดนี้ โดย คอนเทนต์ ของน้องจะเป็น การเต้น ที่น้องชอบ ทั้งการเต้นส่วนตัว เต้นเอาสนุกสนาน หรือ บางครั้งก็เอาผลงานใน การเต้นคลาส มาแนะนำให้ดูกันด้วย

แต่ตอนนี้เหล่าบรรดา หนุ่ม ๆ คงแอบเซ็ง กันแบบแถว ๆ เพราะตอนนี้น้องกำลังมีโลกสีชมพูอินเลิฟสุด ๆ ก็เลยมีคลิปน่ารักกับแฟนหนุ่มหล่อหุ่นล่ำกล้ามแน่น ๆ น่ากัดให้เราอิจฉากันด้วยนะ ทีนี้ด้วยยอดฟอลระดับหลักล้านไม่แปลกที่ยอดวิวจะเยอะตามด้วย แต่ละคลิปยอดวิวระดับ 40-50k ธรรมดามาก

แต่ว่าบางคลิปไปแตะหลัก 100-500k ก็มีด้วยเหมือนกัน อย่างคลิปที่ไปเต้นริมทะเลด้วย ชุดว่ายน้ำทูพีช สีขาวดำ ลายทางบอกเลยว่าที่สุดของความเด็ด ทั้งหุ่นที่สุดจะ เซ็กซี่ ทั้งท่าเต้น ทั้งผิวขาวออร่าจับ ทุกอย่างไปด้วยกันได้ดีมาก

ขอรีวิว ครูกั้ง คนสวย สักหน่อย คนนี้ต้องยอมเลยว่า น้องมาโคตรดี ทั้งโครงหน้าที่เป็น ทรงรูปวงรี สวยงามมาก โครงหน้าเห็นชัด ไล่มาตั้งแต่ศีรษะจนถึงคางกลม ทุกอย่างลงตัวหมด

คิ้วบาง ๆ ตัดตรงเหินขึ้นเล็กน้อย ตาสองชั้น ที่ตาดำเต็มไปด้วยพลังทางบวก ดูเป็นคนสดใส ร่าเริง ยิ้มทีปากว้าง โลกสดใส ตามไปด้วยเลย

หุ่นกันบ้าง อันนี้คือ หุ่นสาวนักเต้น ๆ จริง หุ่นมาดี กล้ามเนื้อล้วน ๆ เน้น ๆ แต่ว่าไม่ได้แข็งอย่างเดียว มีความอ่อนช้อย พลิ้วไหวตามสไตล์สาวนักเต้นด้วย หน้าอกไม่ได้ใหญ่มาก

แต่หุ่นกล้ามท้องขึ้นชัด ผิวขาวเนียนกริบ ๆ แบบไม่มีรอยตำหนิเลย สามารถติดตาม สาวสวย เซ็กซี่ คนอื่นได้ที่ >>> คลิก