แจกวาร์ป สาวสวย sexy เน็ตไอดอล สาว Onlyfans 18+ อัพเดทล่าสุด

แจกวาร์ป สาวสวย Sexy เน็ตไอดอล ดารา นักแสดง AV กระแสมาแรง Onlyfans 18+ อัพเดทล่าสุด

โมจิโกะ แจกวาร์ป ยูทูปเบอร์ สาวสวย หมวย น่ารัก สายกิน

หวังว่าทุกคนคงจะจำ ยูทูปเบอร์ สาวน้อยสายกิน คนนี้ได้ โมจิโกะ นักยูทูปเบอร์ สาวสายกินที่มียอดผู้ติดตามบน ยูทูป หลายแสนคน แต่ชีวิตพลิกผันมีโอกาสได้เข้ามาทำให้อาชีพที่ตัวเองรักนั้นก็คือ การได้เป็นศิลปิน นักร้อง นั้นเอง สำหรับใครที่รู้จัก สาวสวย ท่านนี้แล้ว คุณก็น่าจะรู้ว่าเรื่องราวชีวิตของเธอนั้นน่าสนใจขนาดไหน

เราเคยได้อ่านในบทสัมภาษณ์ที่มีคนมาสัมภาษณ์เธอ ทำให้เรารู้เลยว่าผู้หญิงคนนี้ผ่านเรื่องราวมามากมาย และ เธอก็ทำให้เราเห็นอีด้วยว่า เธอไม่คิดที่จะยอมแพ้ สำหรับใครที่อยากจะรู้จักผู้หญิงคนนี้ให้มากกว่านี้ คุณสามารถเข้ามาทำความรู้จักเธอได้ที่นี่

ชื่อ โมจิโกะ เป็นเพียงแค่ชื่อในวงการเท่านั้น สำหรับชื่อจริง ๆ ของเธอก็คือ ธันยา เลิศสินธวานนท์ ชื่อเล่น โม ปัจจุบันเธออายุ 26 ปี เห็นจากในรูปยังดูเด็กอยู่เลยใช่ไหม

แต่จริง ๆ เธออายุใกล้จะเลขสามแล้ว ถึงอย่างนั้นเรื่องอายุไม่ใช้อุปสรรคของผู้หญิงคนนี้ ยังไงเธอก็ยัง สวย แถมนิสัยก็ยัง น่ารัก เหมือนเดิมไม่เปลี่ยน สำหรับประวัติส่วนของ น้องโมจิโกะ ก็จะประมาณนี้

ส่วนเรื่องครอบครัวกับเรื่องการศึกษาเราขอไม่พูดถึง เนื่องจากเราอยากจะเน้นไปที่ประสบการณ์ชีวิตกับผลงานของเธอมากกว่า และ เราก็เชื่อว่ามีหลายคนที่อยากจะรู้ในเรื่องนี้ เพื่อไม่ให้เสียเวลาเรามาเริ่มกันเลย โม หรือ โมจิโกะที่หลายคนรู้จัก

ตั้งแต่เด็กเธอเป็นคนที่มีความสามารถในการร้องเพลง ด้วยเสียงที่มีความไพเราะ มีเสน่ห์ และ เป็นเอกลักษณ์ ทำให้ทุกเพลงที่เธอร้องน่าฟังมาก ๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่า ไม่ว่าใครได้ฟันก็ต้องหลงไหล

เธอฝึกเรียนร้องเพลงตั้งแต่เด็ก เธอมีความใฝ่ฝันว่าอยากจะเป็น นักร้อง เมื่อโตขึ้นเธอก็ได้มีโอกาสเข้าไปแสดงความสามารถของเธอในรายการ The X Factor และ The Voice กรรมการทุกคนเห็นในความสามารถของเธอในวันนั้น

แต่ก็น่าเสียดายที่วันนั้นมันไม่ใช่วันของเธอ ด้วยความผิดหวังในครั้งนั้น ถามว่าเธอยอมแพ้ และ ละทิ้งความตั้งใจ หรือ ไม่ เราบอกได้เลยว่าไม่ เธอไม่เคยยอมแพ้ ซึ่งก็ยังเดินตามรอยความฟัน ในการเป็นนักร้องอยู่เสมอ เพียงแค่เวลานั้นอาจจะยังไม่ใช่จังหวะของเธอเท่านั้น

การเดินทางของเธอยังไม่จบเพียงเท่านี้ ในระหว่างที่รอช่วงจังหวะของชีวิต เธอก็ได้หันมาเปิดช่อง ยูทูป เป็นของตัวเอง คอนเทนต์ ที่สร้างขึ้นจะเป็น คอนเทนต์ แนวสายกิน ทุกคนเชื่อไหมว่า คอนเทนต์ ยูทูปเบอร์ สาวสวย สายกิน จะมีคนสนใจมากมาย จนทำให้ตอนนี้ช่อง ยูทูป มีผู้ติดตามมากถึง 3 ล้านคน จนกลายมาเป็นที่รู้จักของผู้คนมากมายทั้งในวงการ และ นอกวงการ

เธอสนุกกับการได้สร้าง คอนเทนต์ ดี ๆ ให้ผู้คนได้รับชม จนมีแฟนคลับหลายท่านคิดว่าเธอได้ละทิ้งฝันที่จะเป็น นักร้อง ไปแล้ว แต่ในบทสัมภาษณ์ที่เราได้ไปอ่านมา เขาบอกว่ามันไม่ใช่ เธอไม่เคยคิดที่จะละทิ้งความฝันในการเป็น นักร้อง เลยสักครั้ง สำหรับใครที่อยากรู้ว่า สาวสวย ที่มีนามว่า โมจิโกะ กลายมาเป็นศิลปิน นักร้อง ที่มีผลงานเพลงออกมามากมายได้อย่างไร เชิญทุกคนเข้ามาอ่านต่อในย่อหน้าต่อไปได้เลย

จุดพลิกผันอีกหนึ่งอย่างที่ทำให้ โม ธันยา เลิศสินธวานนท์ กลายมาเป็น นักร้อง สาวเสียงเพาะอย่างทุกวันนี้ก็คือ เธอได้รู้จักกับ ส้ม มารี เพราะมีความชอบเหมือนกัน เป็นเหตุทำให้กลายมาเป็นเพื่อนกันในที่สุด โมจิโกะ เคยได้มีการปรึกษากับ ส้ม มารี เกี่ยวกับเรื่องร้องเพลงอยู่บ่อย ๆ

ทาง ส้ม มารี ก็ได้มีการแนะนำ และ ช่วยเหลือ จนเธอได้เข้ามาเป็นศิลปิน นักร้อง ให้กับ ค่ายสไปร์ซซี่ ดิสก์ ในที่สุด ซึ่งต้องบอกเลยว่า งานเพลงทุกชื้นนั้นทำออกมาได้ดีมาก ๆ เพราะทำด้วยความตั้งใจ และ ใจรักในการร้องเพลง นั้นเอง

หลังจากที่เธอได้เข้ามาอยู่ในค่ายได้ไม่นาน ก็มีผลงานเพลงออกมาให้เหล่าแฟน ๆ ที่ติดตามได้รับฟัง ในทุกผลงานเพลงของเธอ อยากจะบอกว่าฟังแล้วติดหูจริง ๆ สำหรับเรื่องราวชีวิตของหญิงสาวนหนึ่งที่ไล่ตามความฝัน จนในที่สุดก็ทำได้ เป็นที่มาของคำว่าหากเราไม่ละทิ้งความพยายาม ความสำเร็จมันก็อยู่ไม่ไกลเช่นกัน

สามารถติดตามผลงาน น้องโมจิโกะ ได้ที่ Facebook : Mojiko ,  YouTube : @mojiko.official , TikTok : @mojiko.official , Instagram : mojiko._ ที่สำคัญอย่างลืมกดไลค์ กดแชร์ หรือ กดติดตาม เพื่อเป็นกำลังใจให้ สาวหมวย น่ารัก คนนี้กันด้วยนะ