แจกวาร์ป สาวสวย sexy เน็ตไอดอล สาว Onlyfans 18+ อัพเดทล่าสุด

แจกวาร์ป สาวสวย Sexy เน็ตไอดอล ดารา นักแสดง AV กระแสมาแรง Onlyfans 18+ อัพเดทล่าสุด

นารา เทพนุภา แจกวาร์ป เน็ตไอดอล สาวสวย สุดน่ารัก แนวใส ๆ แบ๊ว ๆ

แจกวาร์ป สาวสวย วันนี้เรามาแนวใส ๆ แบ๊ว ๆ น่ารักกันหน่อย ใครชอบแนวนี้น้อง นารา เทพนุภา คนนี้น่าจะเป็นหนึ่งใน ไอดอล ของสายนี้เลย ไม่เท่านั้นน้องยังเป็นแฟนฟุตบอลทีมหนึ่งด้วยนะ แฟนบอลแบบรู้จัก เข้าเส้น เชียรตลอดด้วย อยากรู้ว่า น้องนารา จะเชียร์ทีมไหน ให้ตามไปกดติดตามน้องจากในวาร์ปเอาเองได้เลย เดี๋ยวเราปักหมุดแจกวาร์ปให้ได้ติดตามกัน

เรามาเริ่มต้นที่วาร์ปดีกว่า เพื่อให้แฟนคลับเข้าไปกดเพิ่มยอดให้กับน้องนารา กันเยอะ ๆ น้องจะได้มีกำลังใจสร้างคอนเทนต์ออกมาให้เราได้ติดตามกัน เท่าที่หาได้น้องมีหมุดวาร์ปตามนี้ Facebook : Nara Thepnupa , Tiktok : Narajingjing , IG : nara.thepnupa ข้อมูลส่วนตัวชื่อนามสกุลจริง นารา เทพนุภา ชื่อเล่น นารา เกิดวันที่ 15 กันยายน 2539 ตอนนี้อายุกำลังพอดีที่ 26 ปี

ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากจังหวัด นครปฐม การเรียนระดับมัธยมจบจากโรงเรียน พระปฐมวิทยาลัย แล้วก็ไปเรียนต่อในระดับอุดมศึกษาจนจบระดับปริญญาตรีจาก มหาวิทยาลัยรามคำแหง คณะสื่อสารมวลชน ทางด้านงานอดิเรก น้องนารา ชอบเชียร์บอลด้วย แถมยังเชียร์ในระดับแฟนคลับรู้ลึกรู้จริงของฟุตบอลสโมสรพรีเมียร์ลีคทีมหนึ่งด้วย แฟนคลับต้องไปตามหากันเองนะว่าทีมอะไร เป็นทีมดังอยู่หาไม่ยากหรอก

น้องนารา คนนี้เริ่มต้นเส้นทางการทำงานใน วงการบันเทิง จากการเข้าไปแคสหาสักแสดงใหม่ในซีรีส์ระดับตำนานอย่าง น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ซึ่ง น้องนารา ก็ได้รับคัดเลือกดังกล่าว เข้าไปเป็นหนึ่งในแปดนักแสดงนำในตัวละครเซ็ตใหม่ของซีรีส์นี้

ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่แจ้งเกิดในวงการได้จากเรื่องนี้เลย บวกกับการแสดงที่ตอนแรกยังแข็งไปบ้างก็ดีขึ้น ค่อย ๆ เล่นได้อย่างมีมิติของตัวละคร แล้วก็เล่นได้เป็นธรรมชาติมากขึ้นตามลำดับ จนกลายเป็น นักแสดงดาวรุ่ง ที่น่าจับตามองมาก

หลังจากหมดโปรเจค น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ แล้วน้องก็ได้ยกระดับตัวเองไปเล่น ภาพยนตร์ ทีวีซีรีส์ ละคร ภาพยนตร์ และ อีกมากมาย ที่น้องได้ทำต้องบอกเลยว่าบทบาทที่น้องได้เล่น

ไม่ว่าจะเป็นบทไหน น้องก็เล่นได้แตกกระจาย เล่นได้อย่างเป็นธรรมชาติ ยิ่งได้บทร้ายสายแบ๊วนะ บอกเลยว่า คนดูแม้จะชอบความ น่ารัก แต่ก็ทำให้เรา หมั่นไส้ จนอยากจะจัดการสักทีหนึ่งเหมือน เล่นได้น่าตบมาก

ย้อนรอย ดูผลงานของ น้องนารา ที่ผ่านมาบ้างดีกว่า เอาส่วนการแสดงอย่าง ละครทีวีก่อนเลย เรื่องที่ น้องนารา เคยเล่นก็จะมีเรื่อง กลกิโมโน , หลงไฟ , ยุทธการปราบนางมาร , ก่อนอรุณจะรุ่ง , บุพเพร้อยร้าย

ผลงานทีวีซีรีส์ กับ น้องนารา ดูจะเยอะหน่อย ไล่มาตั้งแต่ น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ก็จะมีเรื่อง ขวัญผวา , คลับ ฟราย เดย์ ตอนรักลองใจ , Love song love series ตอน พรหมลิขิต , Mint to Be นายนั่นแหละ คู่แท้ของฉัน , The Judgement Like ได้เรื่อง , The secret เกมรัก เกมลับ , เดอะ เดบิวต์ อวสาน ไอดอล , Sing Again รักอีกครั้ง , The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย ผลงานภาพยนตร์เล่นไว้หนึ่งเรื่อง ฤดูที่ฉันเหงา

นอกจากนี้ยังมีการทำ คอนเทนต์ ออนไลน์ในช่องของตัวเองอย่าง Tiktok ที่มีคนติดตามเยอะมากเหมือนกัน 883k แนวทางการทำ คอนเทนต์ ของน้องก็จะมาเน้นความ น่ารัก สดใส ดูเพลินมาก บางครั้งก็จะเน้นท่าเต้นสุด น่ารักมาก ที่เต้นกันตาม Tiktok นี่แหละ

แต่น้องเต้นแล้วมันดู น่ารัก มาก สเต็ปเต้น บวกกับหุ่นที่บางกรอบพอดีคำ รอยยิ้มกว้าง ๆ ฟันขาว ๆ น่ารัก ดูแล้วมันดีต่อใจของเราจริง ไม่เชื่อลองตามวาร์ปไปดูกันได้ บอกได้เลยว่าน่ารักแบบสุด ๆ

ทุกคอนเทนต์เราจะได้เห็นทั้งความ สดใส น่ารัก ออกแนวแบ๊ว ๆ ดูแล้วใจฟูจนทำให้ยิ้มแบบไม่รู้ตัว แล้วอย่าลืมไปกดติดตามเพื่อเป็นกำลังใจให้น้อง เพื่อไม่ให้พลาด คอนเทนต์ ใหม่ ๆ กันด้วยละ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nara Thepnupa (@nara.thepnupa)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nara Thepnupa (@nara.thepnupa)