แจกวาร์ป สาวสวย sexy เน็ตไอดอล สาว Onlyfans 18+ อัพเดทล่าสุด

แจกวาร์ป สาวสวย Sexy เน็ตไอดอล ดารา นักแสดง AV กระแสมาแรง Onlyfans 18+ อัพเดทล่าสุด

supanareee แจกวาร์ป เฟิร์น ศุภนารี นางแบบ ตลก6ฉาก ยูทูปเบอร์ 18+

supanareee เปิดวาร์ป วันนี้เราขอแนะนำอีกหนึ่งคนดัง และ มีคนติดตามเยอะในระดับหลักล้านคนเลย เธอก็คือ เฟิร์น ศุภนารี ชื่อนี้อาจจะไม่คุ้นเท่าไร แต่ถ้าบอกว่ามาจากเพจดังว่า supanareeestory น่าจะพอคุ้นหู คุ้นตากันอยู่บ้างนะ คนนี้ต้องยอมรับเลยว่าคาแรกเตอร์ชัดเจนมาก ผมสั้นติ่งหู หน้านิ่งได้ใจ แต่ตัวทันสมัยทั้งครอบครัว

supanareee สาวสวย 1

บอกเลยว่า คาแรคเตอร์ของเธอนั้นเด่นจริง ๆ เด่นถึงขั้นถูกชวนให้ไปเล่นใน รายการ ตลก6ฉาก ซึ่งเธอแสดงมันออกมาได้อย่างสมบมบาทสุด ๆ นอกจากนี้เธอยังทำเพจที่ ถ่ายแบบ กับครอบครัวแก็งผมสั้น 3 สาว มี คุณแม่ น้องสาว และ ตัวเธอ ที่เรียกเสียงฮือฮาบนโลกโซเชียลได้เป็นอย่างดี มาถีงขนาดนี้หลายคนคงอยากทราบประวัติของเธอกันแล้ว แต่ก่อนอื่นฝากติดตามเว็บไซต์ สาวสวย.net ของเราไว้ด้วย

supanareee สาวสวย 2

เปิดวาร์ป และ ข้อมูลส่วนตัวของ เฟิร์น ศุภนารี supanareee ทั้ง

ใครที่อยากติดตาม เธอคนนี้ก็ไม่ยาก ไปตามต่อได้ในวาร์ปโซเชียลของน้องเค้าเลยที่ IG : @supanareee , Facebook Fanpage : @supanaree story , youtube : @supanaree , Facebook : ศุภนารี สุทธวิจิตรวงษ์ ข้อมูลส่วนตัว ชื่อนามสกุลจริง ศุภนารี สุทธิวิจิตรวงษ์ การเรียนจบระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์

supanareee สาวสวย 3

เส้นทางและผลงาน ของ น้องเฟิร์น supanareee ทั้งหมด

มาดูเส้นทางของ น้องเฟิร์น คนนี้กันบ้าง ใครที่ไม่ได้ติดตามเลยว่า จุดเริ่มต้นของ น้องเฟิร์น คนนี้มาจากสาย เซ็กซี่ ก่อน น้องเข้ามาในวงการ เซ็กซี่ ด้วย ผลงาน การแข่งขันเวทีใหญ่อย่าง FHM Girls next door 2014 แล้วปีนั้นน้องได้รางวัลชนะเลิศด้วยนะ พอได้รางวัลมาก็ตามสเต็ปเลย มี ผลงาน ถ่ายแบบ กับ ผลงาน อีเวนต์ในค่ายเยอะมาก

supanareee สาวสวย 4

รวมถึง ผลงาน ในวงการบันเทิงที่น้องแจ้งเกิดได้ด้วยการเล่นมิวสิควิดีโอเพลงของ เบลล์ นันทิตา แล้วก็ของ ลุลา (เพลงของลุลาที่เล่นก็ดัง จนทำให้คนรู้จักน้องมากขึ้น) ต่อมาก็ข้ามไปเล่นงานแสดงโฆษณา เล่นละคร ทีวีซีรีส์ ภาพยนตร์ก็ทำมาหมด แต่ว่าลุคนั้นกับตอนนี้เราต้องใช้คำว่าคนละคน คนละแบบ แตกต่างกันอย่างสุดโต่งเลยด้วยซ้ำไป

supanareee สาวสวย 5

ตัดภาพมาที่ ปัจจุบันของ น้องเฟิร์น กันต่อ

ตัดภาพมาที่ปัจจุบัน น้องเฟิร์น คนนี้ได้เปลี่ยนลุคตัวเองไปแบบสิ้นเชิง จาก สาวสวย เซ็กซี่ มาเป็น สาวสวย สุดเนิร์ดในคาแรกเตอร์ของตัวเอง แต่ความ เซ็กซี่ ยังเป็นเหมือนเดิม เพียงแค่นำเสนอคนละแบบเท่านั้นเอง พอกลับมาคราวนี้น้องเปลี่ยนใหม่ด้วยการหั่นผมให้สั้นแบบสั้นมาก จนกลายเป็นสาวผมสั้นที่มีคาแรกเตอร์ไม่เหมือนใคร ยังไม่หมด น้องหันไปทำ คอนเทนต์ แบบออนไลน์ด้วย

supanareee สาวสวย 6

โดยตั้งชื่อช่องว่า supanareestory ความพิเศษของเพจที่น้องทำขึ้นจนมีคนติดตามระดับหลักล้านก็คือ การที่ น้องเฟิร์น น้อง แล้วก็คุณแม่ ลุกขึ้นมาทำ คอนเทนต์ ร่วมกัน ทำกิจกรรม เพื่อสร้างประสบการณ์ร่วมกัน แต่งตัวเหมือนกัน ตัดผมทรงเดียวกัน (อันนี้เด็ดสุด คุณแม่ที่เราคิดว่าน่าจะอายุประมาณ 60 ปี ยังตัดผมแบบสั้นมากเหมือนกับลูกเพื่อทำกิจกรรมร่วมกัน) ไม่เพียงแค่นั้น

supanareee สาวสวย 7

ลูกทำอันไหน แม่ก็ทำด้วย จะวัยรุ่นแค่ไหน แม่ไหวแม่ไปหมด หรือจะเป็นของคุณแม่ คุณลูกก็พร้อมจะทำเหมือนกัน มันเลยทำให้ช่อง และ เพจ ของเฟิร์น มันดูน่าสนใจมาก กลายเป็นพื้นที่ที่ทำให้คนสองวัยได้มาจอยร่วมกันอย่างลงตัว รวมถึงได้แลกเปลี่ยนมุมมองความคิด ประสบการณ์ กันแบบเปิดอกเปิดใจ

supanareee สาวสวย 8

ใครที่บ้านมีคนวัยแตกต่างกัน น่าจะลองเปิดดูนะ มันจะทำให้เราเข้าใจกันและกันมากขึ้น ด้วยความดังและคาแรกเตอร์จัด ๆ แบบนี้เอง ทำให้ช่องมีคนดูเยอะ จนทำให้ สปอนเซอร์ วิ่งเข้ามาแบบไม่ขาดเลย ทั้งเสื้อผ้า สถานที่ท่องเที่ยว อาหาร ฯลฯ

เฟิร์น ศุภนารี สาวสวย 9

ชอบออกกำลังกาย ดูแลหุ่นตัวเองให้ดีอยู่เสมอ

นอกจากนี้ supanareee ยังมาสายสุขภาพด้วย กล่าวคือ น้องเฟิร์น เป็นคนที่รักการวิ่งเทรลมาก มีการฝึกซ้อมแบบจริงจังต่อเนื่อง น้องลงภาพและผลการวิ่งแต่ละครั้งตลอด (ต้องบอกว่าไม่ธรรมดานะ วิ่งทีระดับ 20-40 กิโลเมตร ขึ้นไปต้องฟิตมาดีไม่งั้นไปไม่ถึง) แล้วก็ไปวิ่งเทรลผจญภัยมากมายในสนามวิ่งต่างจังหวัด

เฟิร์น ศุภนารี สาวสวย 10

น้องก็ไม่พลาดเก็บภาพมาฝากเราตลอด ใครที่ยังไม่ได้วิ่งลองเข้าไปดูน้องเป็นกำลังใจได้ อาจจะมีแรงจูงใจหยิบรองเท้าขึ้นมาวิ่งก็เป็นได้ มาถึงช่วงสุดท้ายนี้แอดอยากฝากพวกเราไปติดตาม ผลงาน ของเธอกันเยอะ ๆ นะ ติดตามน้องแล้ว อย่าลืมเว็บไซต์ใหม่อย่าง สาวสวย.net ของเราด้วยล่ะ คนต่อไปที่เราจะมาเขียนเป็นใครรออ่านเลย

เฟิร์น ศุภนารี สาวสวย 11

แจกวาร์ปทุกช่องทาง เฟิร์น ศุภนารี สำหรับคนหาไม่เจอ

IG : @supanareee

Facebook Fanpage : @supanaree story

youtube : @supanaree

Facebook : ศุภนารี สุทธวิจิตรวงษ์