แจกวาร์ป สาวสวย sexy เน็ตไอดอล สาว Onlyfans 18+ อัพเดทล่าสุด

แจกวาร์ป สาวสวย Sexy เน็ตไอดอล ดารา นักแสดง AV กระแสมาแรง Onlyfans 18+ อัพเดทล่าสุด

มายด์ ลภัสลัล แจกวาร์ป วีเจ นักแสดง สาวสวย ขี้เล่น น่ารัก รอยยิ้มสดใส

วีเจ นักแสดง สาวชาวไทย ที่ยิ้มแล้วโลกสดใส เป็นอีกคนที่ไม่อาจละเลยไปได้ กับ มายด์ ลภัสลัล ที่มีแฟน ๆ หลายคนเทใจยกให้เธอเป็น สาวขี้เล่น น่ารัก พูดคุยเป็นกันเองแบบสุด ๆ ผลงานต่าง ๆ ของเธอฝากเอาไว้ให้เราได้รับชมกันแบบปังสุด แต่หากใครที่เพิ่งจะเป็นแฟนคลับอยากรู้จักเธอให้มากกว่านี้ เราไม่รอช้าที่จะพาไปศึกษาประวัติของเธอทำความรู้จักกัน

 มายด์ ลภัสลัล หรือ ลภัสลัล จิรเวชสุนทร หรือชื่อเดิมวิรพร เกิดวัน 7 ธันวาคม 2537 สูง 160 ซม. โดยการเปลี่ยนชื่อของเธอก็เพราะเป็นเคล็ดลับสุขภาพ ซึ่งเธอจบการศึกษาช่วงประถมที่โรงเรียนเซนต์หลุยส์ ฉะเชิงเทรา จบช่วงมัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนปรีชานุศาสน์ จ.ชลบุรี จบช่วงมัธยมปลายจากโรงเรียนชลกันยานุกูล จ.ชลบุรี และ จบระดับมหาวิทยาลัยสาขาวิชาการภาพยนตร์ และ วีดิทัศน์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต

โดยในช่วงสมัยประถมเธอมีวงดนตรีชื่อปลาทู ซึ่งชอบ เพลงร็อค มากด้วยความที่ถูกเพื่อนผู้ชายหลอกให้ฟัง ทั้งเธอยังมีความชอบด้านกีฬาฟุตบอล ทีมฟุตบอลคือลิเวอร์พูล หนุ่มคนไหนเป็นแฟนบอลทีม ลิเวอร์พูล ก็มีโอกาสอยู่ในใจเธอแล้วเชียว แต้มต่อแบบสุด ๆ

สำหรับเส้นทางการเข้าสู่วงการบันเทิงของ วีเจสาวสวย นักแสดง สาวสวย มายด์ ลภัสลัล นั้น เริ่มต้นจากการประกอบยูทิปเฟรชชี่บิวตี้ และ เป็นผู้ชนะประจำภาคตะวันออก เพื่อน ๆ จึงมีการสร้างแฟนเพจเว็บไซต์ทั้งเฟซบุ๊ก และ IG จนเป็นที่รู้จักกันมากขึ้น

ซึ่งในปี 2554 เรียกว่าเป็นผลงานชิ้นแรกใน วงการบันเทิง ก็ว่าได้กับ ผลงานมิวสิกวิดีโอเพลง “บทเพลงรักแห่งแผ่นดิน” ในช่วงเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 5 เท่านั้น และ เมื่อเธอศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ได้แสดงมิวสิกวิดีโอเพลง “แค่ของเลียนแบบ” ของศิลปินนนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ และ เพลงอื่น ๆ ด้วย

ก่อนที่เธอจะได้คัดเลือกเป็น นักแสดง ละครชุดเรื่องน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ที่ต้องเรียนการแสดงอยู่สักใหญ่ ก่อนท่าจะเริ่มแสดงในปี พ.ศ. 2556 โดยที่ตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอมีผลงานละครเยอะมากกว่า 30 เรื่อง นอกจากนี้ ยังมีผลงานอื่น ๆ อีกเพียบ เช่น ผลงานภาพยนตร์ : 4 เรื่อง ตั้งแต่ปี พ.ศ.2556 – 2558 ,

ผลงานภาพยนตร์สั้น : 2 เรื่อง ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2556 – 2557 , ผลงานมิวสิกวิดีโอ : 10 เพลง ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 – 2563 , ผลงานรายการโทรทัศน์ : 3 รายการ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2557 – 2563 , นอกจากนี้ เธอยังมีผลงานเพลงเพื่อนสนิท ปี พ.ศ. 2557 ประกอบละคร คิสเดอะซีรีส์ รักต้องจูบอีกด้วย

เรียกได้ว่า มายด์ ลภัสลัล เธอเป็นคนสวยที่มีผลงานต่าง ๆ แบบครบเครื่องรอบด้านมาก ๆ ที่สำคัญนอกจากงานวงการบันเทิง วีเจ ก็ยังมีงาน ถ่ายแบบ หรือรีวิวสินค้า ที่เรื่องความ เซ็กซี่ ไม่ธรรมดา เวลาถ่ายรูปลงโซเชียลส่วนตัวแล้วคือแต่ละรูปเด็ด ๆ ทั้งสิ้น เรียกน้ำลายหนุ่ม ๆ

หลายคนเลยทีเดียว จะวันพีช หรือ ทูพีช ก็มีได้เลยทั้งสิ้น อึ๋ม ขาว เอวเว้าพุงเรียบลีน มองแล้วคือสวยสะดุดตา ทำเอาแฟนคลับฮือฮามากกับหุ่นที่ถ่ายมาอวดแบบเด็ดสุด ซึ่งคุณเองก็สามารถติดตามเธอได้ โดยทาง IG มีผู้ติดตามกว่า 3.9 ล้านคนเลยทีเดียว

เรียกได้ว่าเป็น สาวสวย ที่มากความสามารถอย่างที่สุด และ เมื่อมาถึงตรงนี้แล้วใครที่เพิ่งรู้จักเธอ และ อยากจะติดตามผลงานต่อ ๆ ไป คอยให้กำลังใจ หรือเฝ้าดูห่าง ๆ อย่างห่วง ๆ ก็สามารถไปติดตามกันได้ที่ IG : @wjmild ที่การันตีว่าจะทำให้คุณหลงรักในความมีเสน่ห์ น่ารัก โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ หลายคนที่มีสเปคสาวไซส์มินิของ ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 𝑾𝑱𝑴𝑰𝑳𝑫 (@wjmild)