แจกวาร์ป สาวสวย sexy เน็ตไอดอล สาว Onlyfans 18+ อัพเดทล่าสุด

แจกวาร์ป สาวสวย Sexy เน็ตไอดอล ดารา นักแสดง AV กระแสมาแรง Onlyfans 18+ อัพเดทล่าสุด

dejarvu แจกวาร์ป จา จารุนันท์ พริตตี้ นางแบบ เมืองไทย อวดหุ่น เด็ด 18+

dejarvu-สาวสวย-30

dejarvu วันนี้ก็มี นางแบบ สาวสวย มาให้ทุกคนได้รู้จักกันอีกแล้ว ถ้าเป็นวงการ ดารา ไม่ว่าจะช่องไหน ๆ ทุกคนในที่นี้ก็คงจะรู้จักกันหมดแล้ว แต่วงการ นางแบบ และ พริตตี้ เราเชื่อว่ายังมีอีกหลายคนเลยที่ยังรู้จักไม่ครบ ปัจจุบันนี้ อาชีพนางแบบ หรือ พริตตี้ ก็ถือว่าเป็นอีกอาชีพหนึ่งที่สามารถสร้างรายได้ได้เยอะมาก อีกทั้งยังเป็นอาชีพที่สุจริต สำหรับใครที่ยังดูถูกอาชีพเหล่านี้อยู่

dejarvu สาวสวย 1

อยากให้รู้ว่าสมัยนี้มันไม่เหมือนกับสมัยก่อน หกเราปฏิบัติตัวดี เราก็จะไม่โดนถูกต้องแน่ เหมือนกับ สาวสวย ที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักในวันนี้ เธอมีชื่อว่า จา จารุนันท์ เดี๋ยวเราจะมาเล่าถึงประวัติของเธอ รวมไปถึงประสบการณ์ในการทำงานของเธอว่าเป็นอย่างไรบ้าง ถ้าหากว่าพร้อมแล้ว เชิญทุกคนเข้ามาชมกันเลย ก่อนอื่นฝากติดตามเว็บไซต์ดี ๆ อย่าง สาวสวย.net ของเราด้วยนะ

dejarvu สาวสวย 2

ทำความรู้จักเธอมากขึ้น พร้อมบอกสัดส่วนสุดแซ่บ dejarvu

อันดับแรกเลยเราจะขอเล่าถึงประวัติคร่าว ๆ ของ จา จารุนันท์ นางแบบ สาวสุด เซ็กซี่ ที่เราอยากจะนำให้ทุกคนได้รู้จักมาก ๆ เพราะเธอคนนี้เป็น นางแบบ และ พริตตี้ ที่มีความคิดความอ่านที่ดีมาก อีกทั้งเธอยังวางตัวได้ดีอีกต่างหาก นอกจากจะหน้าตาสวยแล้ว บุคลิกของเธอก็ยังดีมากด้วย ชื่อเต็มของเธอคือ จารุนันท์ ทวีปัญญา ชื่อเล่น จา เกิดวันที่ 27 กันยายน 2529 การที่เธอเข้ามาทำงานในสายอาชีพนี้

dejarvu สาวสวย 3

แสดงว่าจะต้องรูปร่างดี เดี๋ยวเราจะมาดูสัดส่วนของเธอ สัดส่วน : 34-24-33 เป็นไงรูปร่างดีใช้ได้เลยใช่ไหม ต่อไปการศึกษา มาดูกันว่าเธอจบมาจากมหาวิทยาลัยใด จบปริญญาตรีจาก มหาวิทยาลัยนเรศวร คณะบริหารธุรกิจเศรษฐศาสตร์ และ การสื่อสาร อาหารที่ชอบ ชอบของหวานทุกชนิด แต่ถ้าเป็นช็อคโกแลตจะชอบกินเป็นพิเศษ

dejarvu สาวสวย 4

ความชอบส่วนตัว งานอดิเรกของเธอ dejarvu

สำหรับกิจกรรมยามว่าง จา จารุนันท์  เธอจะชอบฟังเพลงมาก ถ้าถามว่าเธอเสียงสัตว์หรือไม่ เธอเสียงสุนัขอยู่ 1 ตัว ส่วนกีฬาที่ชอบมากที่สุดก็คือ กีฬาว่ายน้ำ เธอจะชอบว่ายน้ำมาก สำหรับคติประจำใจที่เธอมักจะท่องอยู่ทุกวันคือ อุปสรรค คือ ความแข็งแกร่ง” ต้องยอมรับว่า จา จารุนันท์ ฮอตและมาแรงที่สุดจริง ๆ

dejarvu สาวสวย 5

ในเรื่องความสามารถนั้นไม่ต้องเอ๋ยถึง ผู้หญิงคนนี้ความสามารถเหลือล้น วางตัวเก่ง มีความคิดวามอ่านที่ดี และที่สำคัญก็คือ เธอไม่ได้ที่จะอยู่กับอาชีพอย่างเดียว ตัวเธอเองก็มีความคิดที่อยากจะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง เธอจึงได้เริ่มศึกษาและลงมือทำในที่สุด

dejarvu สาวสวย 6

ว่ากันด้าน ผลงาน และ งานธุรกิจ ที่กำลังไปได้รุ่งของเธอ

ว่ากันด้วยเรื่องธุรกิจ จา จารุนันท์  เธอทำธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องสำอาง เป็นผลิตภัณฑ์ที่เธอคิดขึ้นเอง หาโรงงานเอง ทำเองทั้งหมด จนทุกวันนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก บอกแล้วไงว่าผู้หญิงคนนี้ครบเครื่องจริง นอกจากการเล่าถึงสิ่งที่เธอทำ สำหรับหนุ่ม ๆ ที่อยากจะดูรูปภาพสวย ๆ ของ จา จารุนันท์ ทางเราก็ได้นำรูปภาพสวย ๆ มาได้รับชมเพียบ รูปภาพสวย ๆ ของน้องมีให้ชมมากมายบน ไอจี

dejarvu สาวสวย 7

ของน้องเอง การที่เธอมีรูปภพสวย ๆ มาให้ทุกคนได้ดูกันทุกวันมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลก ก็เพราะว่าเธอเป็นนางแบบอิสระ หนุ่ม ๆ ที่ติดตามจะได้เห็น ผลงาน ของ จา จารุนันท์ แน่นอน รับชมฟรีไม่ต้องเสียเงิน

เราอยากให้ทุกคนที่เข้ามาอ่านสนับสนุนผู้หญิงคนนี้กันเยอะ ๆ ถึงแม้ว่าเธอจะเริ่มต้นจากการเป็น นางแบบ สาย พริตตี้ แต่เธอก็ไม่ได้มีความคิดที่จะอยู่กับงานสายนี้ตลอดไป

dejarvu สาวสวย 8

เธอยังหันมาพัฒนาตัวเอง โดยการสร้างผลิตภัณฑ์เป็นของตัวเอง เป็นเจ้านายตัวเอง คนแบบนี้ที่เราอยากให้ทุกคนติดตาม ส่วนเรื่องความสวย ความเซ็กซี่ นั้นดีอยู่แล้ว เพราะเธอนั้นเป็นผู้หญิงที่รักสวยรักงาม

ดังนั้นการที่เธอจะสวยขึ้นทุกวันมันก็ไม่แปลก สำหรับคนที่อยากจะติดตามสามารถติดตามได้ที่ช่องทางด้านล่างของเราเลย

dejarvu สาวสวย 9

มาต่อกันที่ เปิดวาร์ป ของน้องแบบทุกช่องทางกันหน่อยดีกว่า จา จารุนันท์

dejarvu เราหาไม่ให้หมดแล้วทถกช่องทางที่น่าสนใจ ในนี้มีทั้งรูปภาพ พริตตี้ ถ่ายแบบ พร้อมทั้ง คอนเทนต์ เต้นยั่วของเธอ Facebook : Jarunan Tavepanya , Instagram : @dejarvu , TikTok : jardol66 นี่คือช่องทางทั้งหมดของ น้องจา ชื่นชอบแนวไหนเข้าไปจัดกันเลย มาถึงช่วงนี้ติดตามน้องเขาแล้วอย่าลืมติดตามเว็บไซต์ดี ๆ อย่าง สาวสวย.net ของเราด้วยนะ คนต่อไปที่เราจะมาเขียนเป็นใครรอชมเลย

dejarvu สาวสวย 10

เปิดวาร์ป ของน้อง จา จารุนันท์ ทั้งหมดสำหรับคนหาไม่เจอ

Facebook : Jarunan Tavepanya

Instagram : @dejarvu

TikTok : jardol66

@jardol66 กุ๊ก กุก กรูว์ 🤭 #คาเฟ่ ♬ เสียงต้นฉบับ – Itsmeebydejarvu

@jardol66 จะให้ไปสู้กับคนในใจเขา ให้กูนั่งกินน้ำลำไย ให้เมา สิดีกว่าบ่ 😂 ##ชนนน ##น้ำลำไยสดตึกแดง##น้ำลำไยสด##น้ำลำไย##ลำไย##ลำไยสด##น้ำลำไยสดเจ้าดัง##Tiktokพากิน##ตึกแดง##จตุจักร @@น้ำลำไยสดตึกแดง ♬ เสียงต้นฉบับ – Itsmeebydejarvu

@jardol66 🖤 #wetandwildfestival ♬ If I Aint Got You Rap – Verum