แจกวาร์ป สาวสวย sexy เน็ตไอดอล สาว Onlyfans 18+ อัพเดทล่าสุด

แจกวาร์ป สาวสวย Sexy เน็ตไอดอล ดารา นักแสดง AV กระแสมาแรง Onlyfans 18+ อัพเดทล่าสุด

ป๊อบ พรชิตา แจกวาร์ป พริตตี้ นางแบบ DJ เงินล้าน หุ่นแซ่บ ชุดว่ายน้ำ 18+

ป๊อบ-พรชิตา-สาวสวย-30

ป๊อบ พรชิตา เปิดวาร์ป สาวสวย ของเราวันนี้ เราสามารถใช้คำว่า no.1 วงการ พริตตี้ ได้เหมือนกัน เธอคนนี้ช่วงหนึ่งมีผลงานเยอะมาก งานอีเวนต์ดัง ๆ ต่าง ๆ มากมาย ต้องมีเธอเป็นส่วนร่วมไม่ว่าจะเป็นงานยืนบูธ หรือว่าจะเป็น พริตตี้ เอ็มซี เวทีหลักก็ต้องมี น้องชื่อว่า น้องป๊อบ เป็นทั้งดีเจ นางแบบ ชุดเซ็กซี่ ชุดว่ายน้ำหลายอัลบั้มมาก

Xuann Annxu สาวสวย 1

บอกเลยว่า ผลงาน ของน้องโด่งดังมากบนโลกออนไลน์แอดเชื่อว่าหลายคนอาจจะเห็นหน้าน้องผ่าน ๆ เพจยักษ์ใหญ่หลายเพจ โดยวันนี้เราจะมาบอกเล่าเรื่องราวทั้งหมดของเธอ แต่ก่อนจะไปรับชมแอดฝากติดตามเว็บไซต์ดี ๆ อย่าง สาวสวย.net ของเราด้วยนะ ในนี้มี พริตตี้ เน็ตไอดอล นางแบบ งานฟินอีกเพียบรอให้ท่านอ่านอยู่

Xuann Annxu สาวสวย 2

เปิดวาร์ป พร้อม ข้อมูลส่วนตัวของเธอ ป๊อบ พรชิตา

ก่อนอื่นเราขอปักหมุด แจกวาร์ป ให้กับเอฟซีขาหื่นของเราก่อนเลย รู้กันนะว่ารอวาร์ปอยู่ เอาล่ะถ้ารอแล้วไม่ต้องเสียเวลา กดติดตามน้องบนโซเชียลได้ที่ Facebook : Phornchita Joomdork ( Xuann Annxu ) , IG : xuann_world , TikToK : xuann_world ข้อมูลส่วนตัวบอกว่า ชื่อนามสกุลจริง พรชิตา จุมดอก ชื่อเล่น น้องป๊อบ เกิดวันที่ 24 กรกฎาคม ภูมิลำเนามาจากกรุงเทพ

Xuann Annxu สาวสวย 3

รีวิวพริตตี้ DJ อย่าง ป๊อบ พรชิตา กันหน่อยดีกว่า

ขอรีวิว น้องป๊อบ สาวสวย ระดับ พริตตี้ ตัวท็อป ของวงการสักหน่อย จุดเด่นคงเป็นรูปหน้าก่อนเลย มันเป็นโครงหน้ารูปไข่ที่เรียวสวยสมบูรณ์ที่สุดคนหนึ่งเท่ที่เราดูมา หน้าผากที่โค้งกลมพอดี เปิดหน้าผากให้เห็นลานกว้าง แล้วก็โหนกนูนขึ้นมาสวยพอดี คิ้วเราว่าเข้มมากยิ่งผิวหน้าขาวแบบนี้ มันทำให้คิ้วเข้มเด่นขึ้นมา ตาก็สวยเป็นตาแบบยั่วยวน เซ็กซี่

Xuann Annxu สาวสวย 4

เหมือนจะชวนเราไปเรื่องอย่างว่าอย่างเดียว จมูกดั้งโด่งเราว่าพอดีนะ เข้ากับรูปหน้าแล้วก็ปลายจมูกที่บีบแคบคล้ายกับชมพู่ลูกเล็ก ๆ ปากสวยตรงมุมปากเหินขึ้นเหมือนมีลักยิ้ม ทำให้ยิ้มดูกว้างขึ้น เซ็กซี่ ขึ้น ส่วนหุ่นก็ต้องยอมรับว่า งานโคตรดีมาก รูปร่างสูงยาวเข่าดี เหมือนกับเป็น นางแบบ ได้เลย ตามมาด้วยหุ่นหน้าอกที่เราว่าใหญ่พอดีมือ ผิวขาวมากอันนี้ยอมจริง ขาวแบบโคตรขาวเหมือนกินหลอดนีออนเข้าไป

Xuann Annxu สาวสวย 5

มาดู ผลงาน ของ น้องป๊อบ กันบ้าง

เราตามไปดู ผลงาน ของ น้องป๊อบ คนนี้กันหน่อย ตอนนี้เท่าที่รู้น้องทำงานหลายอย่าง หนึ่งเลยก็จะเป็น ผลงาน ถ่ายแบบ สไตล์สาวเซ็กซี่ที่น้องทำมาเยอะมาก แล้วก็มี ผลงาน ถ่ายลงโซเชียลอัพเดตให้เราดูตลอดด้วยเหมือนกัน จัดว่าดีเลยที่เราจะได้ตามของดีแบบนี้ดูกันถึงมือตัวเอง สองเป็น ผลงาน พริตตี้ เอ็มซี ที่ตอนนี้อาจจะได้พีคเท่ากับเมื่อ 3-4 ปีก่อน

Xuann Annxu สาวสวย 6

ตอนนั้น น้องป๊อบ คนนี้ถูกจัดให้เป็นเบอร์หนึ่งในวงการ พริตตี้ ตอนนั้นด้วยจากความสวย หุ่นดีแล้วก็มีคาแรกเตอร์ไม่เหมือนใคร การนำเสนอ การพูดคุยเวลายืนบูธทำให้หลายคนชอบ และ หลงรักเธอได้เลย ล่าสุดเรื่องงานเราเห็น น้องป๊อบ ยกระดับงานตัวเองไปอีกขั้นด้วยการไปทำงานเป็น ดีเจ คอยเปิดเพลงสร้างความสุขให้กับลูกค้าที่มาในผับ หรือ ร้านอาหารกลางคืน

Xuann Annxu สาวสวย 7

นอกจากเป็นนางแบบ ยังเป็นดีเจ มีงานบนโลกออนไลน์มากมาย

บอกเลยว่าฝีมือการเปิดเพลงไม่ธรรมดานะ มีงานจ่อมาตลอด จนจัดว่าคิวทองได้เหมือนกันนะ ไม่เท่านั้นยังมีอีเวนต์ที่ต้องจ้างน้องไปเป็นตัวหลักเพื่อดึงคนมาเที่ยวอีกต่างหาก ฝีมือไม่ธรรมดา ลองไปหาฟัง ผลงาน เพลงที่น้องลงไว้บางส่วนตอนเปิดทำงานก็ได้นะ เราลองฟังมาบ้าง ฟังแล้วดูตื้ด ตื้ด น่าโยกตัวตามด้วยเหมือนกัน สมกับเป็น ดีเจตัวท็อป ของวงการด้วย

ป๊อบ พรชิตา สาวสวย 8

ต่อมาเป็น ผลงาน ออนไลน์ เราติดตามน้องได้บน เฟส จะดีกว่า น้องก็ลง คอนเทนต์ ไว้ระดับ 18+ เหมือนกัน เป็น คอนเทนต์ แนว เซ็กซี่ ที่ขนาดลงภาพส่วนตัวเบา ๆ วันพักผ่อนยัง เซ็กซี่ จนเราต้องครางฮือทีเดียว แต่เด็ดจริงคงเป็นรูปทำงานทั้งงาน ดีเจ แล้วก็งาน ถ่ายแบบ ที่ดูยังไงก็ไม่เบื่อ มัน เซ็กซี่ น่ากินไปหมดทุกส่วน

ป๊อบ พรชิตา สาวสวย 9

แล้วก็ใครอยากรู้ว่าน้องจะไปเปิดเพลง หรือ โชว์งานที่ไหนก็ดูได้เลย มีโปสเตอร์งานให้ตามตลอด คิดดูว่าเธอมีแฟนคลับชาวต่างชาติจากประเทศเวียดนามมาติดตาม แสดงว่าชื่อเสียงคงไปไกลน่าดูเลย มาถึงช่วงสุดท้ายนี้แอดอยากฝากพวกเราไปติดตาม ป๊อบ พรชิตา กันเยอะ ๆ นะ ติดตามเธอแล้วอย่าลืมติดตามเว็บไซต์ดี ๆ อย่าง สาวสวย.net ของเราด้วยนะ แล้วเจอกัน

ป๊อบ พรชิตา สาวสวย 10

แจกวาร์ปทุกช่องทางของ น้องป๊อบ กันหน่อยสำหรับคนหาไม่เจอ

Facebook : Phornchita Joomdork ( Xuann Annxu )

IG : xuann_world

TikToK : xuann_world

@xuann_world #capcutvelocity #สโลว์สมูท #สโลว์สมูท #สปีดสโลว์ ♬ Marikit sa Dilim – Carl & Angela

@xuann_worldไม่คอนเท้นเรื่องจริง 🤣🤣♬ เสียงต้นฉบับ – DJ Xuann

@xuann_world #viraltiktok ♬ เสียงต้นฉบับ – DJ Xuann