แจกวาร์ป สาวสวย sexy เน็ตไอดอล สาว Onlyfans 18+ อัพเดทล่าสุด

แจกวาร์ป สาวสวย Sexy เน็ตไอดอล ดารา นักแสดง AV กระแสมาแรง Onlyfans 18+ อัพเดทล่าสุด

ภา ภาวิณี แจกวาร์ป เน็ตไอดอล พริตตี้ สาวสวย หุ่นเป๊ะปัง สุดแซ่บ

วันนี้เราต้องขออนุญาตทุกคนออกมาเปิดวาร์ป ภา ภาวิณี สาวสวย อีกสักหนึ่งคน สำหรับ สาวสวย ที่เราอยากให้ทุกคนได้รู้จักคนนี้เป็น เน็ตไอดอล สาวสวย ที่มีรูปร่างดี หน้าตาสะสวย หุ่นเป๊ะปัง สุดแซ่บ ที่จะทำให้ใจหนุ่ม ๆ ต่างละลายกันเป็นแถบ อีกทั้ง ภาวิณี ยังถูกจัดให้เป็น พริตตี้ สาวสวย ที่มากแรงที่สุด

ในเมื่อพูดขนาดนี้แล้ว หนุ่ม ๆ หลายคนที่ยังไม่เคยรู้จักน้องมาก่อน มาวันนี้หนุ่ม ๆ ที่แวะเวียนเข้ามาอ่าน คงอยากที่จะเข้ามาทำความรู้จักน้องกันแล้ว เพื่อไม่ให้เสียเวลาเดี๋ยวเรามาทำความรู้จักน้องกันเลย

น้องภา หรือ ภาวิณี ตติยขจรเลิศ ของเรา เน็ตไอดอล สาวที่เรียกได้ว่าอยู่ระดับตัวท็อปเรื่องความสวย ถ้าถามว่าความสวยของ น้องภา จัดอยู่ในสไตล์ไหน เราก็ต้องบอกว่าอยู่ในสไตล์ สาวเอเชียแนว ญี่ปุ่น-เกาหลี คุณก็ลองนึกดูเถอะว่า สาวญี่ปุ่น-เกาหลี น่ารักขนาดไหน

เรื่องหน้าตาจัดว่าดูดีแล้ว รูปร่างนั้นดูดีกว่าหลายเท่า ถ้าไม่เชื่อเดี๋ยวเราจะแสดงสัดส่วนของ น้องภา ให้ดู สัดส่วนของน้องภา 35-25-34 เป็นยังไงกันบ้างหนุ่ม ๆ เห็นสัดส่วนกันแล้วสเปคเลยใช่ไหม

บอกแล้วว่า สาวสวย คนนี้ดีพร้อมทั้งหน้าตา และ รูปร่างจริง ๆ นับได้ว่า ภาวิณี เป็น เน็ตไอดอล อีกคนที่กระแสแรงสุด ๆ ในโลกโซเชียลมีเดีย หลายคนถามว่าร้อนแรงขนาดไหน ก็ร้อนแรงขนาดที่ว่าถูกจัดให้เป็น 1 ใน 6 พริตตี้ สาวมาแรงแห่งปี 2013 เลยนั้นแหละ

ขนาด เน็ตไอดอล รุ่นใหม่ ๆ ก็ไม่สามารถทำอะไรตัวแม่อย่าง ภา ภาวิณี ได้ น้องภา ของเราก็ยังงมีเหล่าแฟนคลับมาคอยติดตาม และ คอยให้กำลังใจอยู่ถ้วนหน้า

ส่วนเรื่องที่น้องภาของเราเข้าสู่วงการ พริตตี้ ได้อย่างไร อันนี้ก็ต้องขออนุญาตเล่า น้องภาเริ่มเข้าสู่วงการ พริตตี้ จากการถ่ายรูปลงในโซเชียลทั่วไป หลัก ๆ แล้วก็จะเป็นไอจีของน้องเอง ซึ่งก่อนหน้านี้น้องก็มีผู้ติดตามเยอะอยู่แล้ว แต่พอได้เข้ามาอยู่ในวงการ พริตตี้ ก็ยิ่งทำให้น้องมีผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้น แต่เราว่านิสัยของน้องก็มีส่วนที่ทำให้ยอผู้ติดตามเพิ่มขึ้นเหมือนกัน

ด้วยความที่น้องมีความ น่ารัก อยู่ในตัว ไม่ว่าน้องจะทำอะไรก็โดดเด่น ทำให้มีคนติดต่อจ้างงานน้องอยู่เรื่อย ๆ จนถึงวันหนึ่งที่ชีวิตพลิกผัน จากที่มีคนรู้จักมากอยู่แล้ว พอถูกรับเชิญให้เข้ามาร่วมงาน “Motor Show 2013” ยิ่งทำให้น้องโดดเด่น และ มีคนรู้จักเพิ่มมากขึ้นไปอีก มีหลายคนที่เห็นแว่วของ น้องภา ถึงกับว่าหนังสือพิมพ์อันดับ 1 ของประเทศ อย่าง “หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ” ยกให้ ภา ภาวิณี ตติยขจรเลิศ ได้เป็น 1 ใน 6 พริตตี้ สาวมาแรงแห่งปี 2013 ถือว่าเป็นความโชคดีของน้องมากจริง ๆ

หลังจากนั้นในปีต่อมาน้องภาได้รับโอกาสให้เข้าร่วมเป็น พริตตี้ ภายในงาน “Motor Show 2014” อีกครั้ง ไม่ง่ายเลยที่จะถูกเชิญให้กลับมาอีกครั้งในรอบที่2 รอบนี้ ภาวิณี พกความมั่นใจมาเต็มเปี่ยม หลังจากปีที่ผ่านมาประสบการณ์มาแล้วมากมาย

จากกระแสความปังของ สาวภาวิณี ตามงานต่าง ๆ ส่งผลให้มีคนติดต่อจ้างงานน้องแบบไม่ขาด มันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่น้องจะมีผู้ติดตามมากมาย ทั้ง ๆ ที่น้องเป็นเพียง เน็ตไอดอล คนหนึ่งเท่านั้น ไม่ใช่นักแสดง แต่เธอก็ยังตั้วใจสร้างผลงานดี ๆ ออกมาอยู่เสมอ เพื่อให้แฟนคลับได้ติดตามกัน

ปัจจุบันนี้มียอดผู้ติดตาม Instagram : parlovetati มากถึง 2.2 ล้านรายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียกว่าเป็นยอดผู้ติดตามที่สูงกว่า ดารา นักแสดง บางคนเสียอีก ถ้าถามเราว่า น้องภา มีโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับช่องใดช่องหนึ่งในวงการบันเทิงได้ไหม เรากล้าตอบเลยว่าได้

เพราะว่า น้องภาวิณี ก็เป็นอีกคนที่ไม่ใช่แค่ หน้าสวย รูปร่างดี แต่ความสามารถของน้องก็เหลือล้นจริง ๆ บอกแล้วไงว่า ภาวิณี ผ่านมาแล้วทุกงาน สำหรับใครที่อยากจะติดตามนี้เลย @parlovetati เข้าไปติดตามกันเยอะ ๆ ที่สำคัญอย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ เพื่อเป็นกำลังใจให้เธอกันด้วยนะ