แจกวาร์ป สาวสวย sexy เน็ตไอดอล สาว Onlyfans 18+ อัพเดทล่าสุด

แจกวาร์ป สาวสวย Sexy เน็ตไอดอล ดารา นักแสดง AV กระแสมาแรง Onlyfans 18+ อัพเดทล่าสุด

โบกิ ภาสินี แจกวาร์ป พริตตี้ สาวสวย เซ็กซี่ ไซส์มินิ แนวหน้าเมืองไทย

แจกวาร์ป สาวสวย สุดเซ็กซี่ โบกิ ภาสินี ดีกรีพริตตี้ แนวหน้าของเมืองไทย ที่มีผู้ติดตามบนไอจีมากถึง 8 แสนคนด้วยกัน เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก และ คุ้นชื่อ หรืออาจเคยได้เห็นหน้ากันมาบ้างแล้ว เนื่องจากเธอค่อนข้างมีชื่อเสียงบนโลกออนไลน์

หลายคนคงมีช่องทางการติดตามความเคลื่อนไหวของ น้องโบกิ อยู่ก่อนแล้ว เนื่องจากเธอค่อนข้างเป็นที่รู้จักในวงการ นางแบบ พริตตี้ แนวเซ็กซี่ยั่ว ๆ เป็นตัวแม่สาย เซ็กซี่ และ เป็นข่าวบนโซเชียลอยู่พักหนึ่ง ส่วนใครที่ยังไม่มีวาร์ป ตามมามุงกันได้เลย

สำหรับใครผู้ชายคนไหนที่ชื่นชอบผู้หญิงไซส์มินิ หรือ ว่าผู้หญิงร่างเล็ก อยากจะบอกว่า สาวสวย ที่เราเลือกมาในวันนี้ เอวบางร่างน้อยมาก อีกทั้งยังมีความสวยแบบเหลือล้น สาวสวย คนนี้ชื่อว่า โบกิ ภาสินี ผู้หญิงที่กำลังโด่งดังเป็นพลุแตกอยู่ ณ ตอนนี้นั้นเอง

ความโด่งดังของเธอ ทำให้เราออกมา เปิดวาร์ป ให้ทุกคนได้รู้จักในที่สุด ไม่ใช่แค่ในประเทศเท่านั้น ต่างประเทศก็พูดถึงกันอย่างหนาหู เรียกว่ามีฐานแฟนคลับมีทั้งใน และ นอกประเทศกันเลยทีเดียว

จุดแรกที่ทำให้หลายคนหลงรักเธอก็คือ รูปร่างเรียวบางกับสัดส่วน 33-24-33 ที่ดูแล้วน่าถนุถนอมเอามาก ๆ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะอ่อนแอขนาดนั้น อีกทั้งยังมีวิธีการแต่งตัวที่ดีมาก ไม่ว่าใส่ชุดอะไรก็ดูดีไปหมด แถมผลงานภาพถ่ายแต่ละเซตที่ปล่อยออกมาก็มีสไตล์น่าสนใจ จะหวานใสก็ไม่ใช่ จะดู เซ็กซี่ ไปเลยก็ไม่เชิง กลายเป็นว่าเข้ากันไม่ว่าจะมองอีกสักกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ สำหรับใครที่อยากจะรู้จักเธอจริง ๆ ก็เชิญเข้ามาทำความรู้จักได้เลย

น้องโบกิ ชื่อเต็ม ๆ นั้นก็คือ ภาสินี บุญรอด จบการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยรังสิต ถ้าถามว่าเรียนดี กิจกรรมเด่น หรือ ไม่ อยากจะบอกว่าเด่นทั้งเรื่องเรียน และ กิจกรรม เด่นจนเป็นที่รู้จักของเพื่อน ๆ ในรั้วมหาวิทยาลัย ก่อนที่จะเข้าสู่วงการ พริตตี้ ก็เป็นที่รู้กันแล้วว่าเธอมีคนรู้จัก และ ติดตามมากมาก่อน สำหรับคนที่ถามว่าในสายตาคนนอก ผู้คนเขามองเธอแบบไหน

พวกคนภายนอกเขาก็มองว่า โบกิ ภาสินี เป็น พริตตี้ ดาวเด่น ที่สุดของเมืองไทย ก็ไม่ว่าจะงานอะไรเธอก็มักทำมันออกมาได้ดีตลอด ไม่ว่าจะโชว์ตัวหรือโชว์ผลงานอื่น ๆ อยากจะบอกว่าเด่นจนชายหนุ่มไม่อยากจะละสายตา อีกทั้งยังสร้างกระแสอันร้อนระอุได้เสมอ

ไม่ใช่แค่หุ่นกระชากใจเท่านั้น หน้าตาก็มีมนต์เสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก ไม่มากไป และ ก็ไม่น้อยไป ปากนิดจมูกหน่อยเข้ากันดี สำหรับคนที่ถามว่า มียอดผู้ติดตามเท่าไหร่ จากที่ไปสืบมาบนไอจีมียอดผู้ติดตาม 8 แสนคนในช่วงระยะเวลาไม่นาน อยากจะบอกว่าไม่ธรรมดา นี่ถ้ากลายเป็นนักแสดงขึ้นมาจะขนาดไหนกัน

สำหรับผลงานที่เป็นเอกลักษณ์ และ ขายดีมากที่สุดก็คือ เซตภาพถ่ายกับชุด บิกินี่ ตัวจิ๋ว เรามั่นใจว่าไม่มีใครใส่ชุดนั้นได้ นอกจาก โบกิ เพราะเหมือนว่าถูกออกแบบมาให้เธอโดยเฉพาะ มันเข้ากันแบบสุด ๆ ผลงานภาพส่วนใหญ่ก็อย่างที่เห็น มักจะมีฉากหลังเป็นวิวธรรมชาติ ชายทะเลบ้าง บ้านพักตากอากาศบ้าง วิธีการโพสก็ไม่เหมือนใคร มีเทคนิคเป็นของตัวเองไม่ซ้ำใคร

สำหรับคนที่อยากรู้ว่า ปัจจุบันนี้แม้ว่า โบกิ ยังรับงานอยู่หรือไม่ ก็ต้องบอกว่ายังรับงานอยู่ แต่อาจจะน้อยลง ไม่ใช่เพราะไม่มีใครจ้าง แต่เป็นเพราะว่าเธอไม่ชอบอะไรเดิม ๆ อยากจะหาเวลาไปลองสิ่งใหม่ ๆ ดูบ้าง ตรงนี้ก็เลยเป็นเหตุผลที่รับงานน้อยลง ใครที่ยังไม่ได้ไปกด follow โบกิ ก็อย่าลืมเข้าไปกดกันด้วยนะ เพราะนอกจากงานถ่ายภาพแล้ว

น้องโบกิ ก็มีงานในวงการบันเทิงด้วย ไม่ว่าจะเป็นละคร ซิทคอม หรือ อีเว้นท์ต่าง ๆ ให้ติดตามอีกมากมาย ส่วนเรื่องละครไม่แน่ว่าเร็ว ๆ นี้ ทุกคนอาจจะได้เห็นเธอในบทบาทใด บทบาทหนึ่งก็ได้ ซึ่งสามารถเข้าไปติดตาม ผ่านอินตาแกรม @mybowlki เพื่ออัพเดทผลงาน ของเธอกันได้ตลอด ไม่ว่าจะสไตล์การแต่งตัว หรือ ผลงานดี ๆ ก็ตาม

โดยสามารถติดตามผลงาน และ ความเคลื่อนไหวของเธอผ่านช่องทางต่าง ๆ ดังนี้ Facebook : Phasinee Boonrod , IG : mybowlki , TikTok : @the.bowlki โดยทั้งสองช่องทางการติดตามนั้นได้เปิดเป็นสาธารณะ เพื่อเพิ่มความสะดวกต่อการติดตามผลงาน และ อัพเดทการใช้ชีวิตของเธอ ซึ่งเหล่าแฟน ๆ สามารถเข้าไปกดติดตามเพื่อเป็นกำลังใจ ให้น้องโบกิสร้างผลงานดี ๆ ออกมาให้ชมกันอีกเยอะ ๆ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Phasinee Boonrod (@mybowlki)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Phasinee Boonrod (@mybowlki)