แจกวาร์ป สาวสวย sexy เน็ตไอดอล สาว Onlyfans 18+ อัพเดทล่าสุด

แจกวาร์ป สาวสวย Sexy เน็ตไอดอล ดารา นักแสดง AV กระแสมาแรง Onlyfans 18+ อัพเดทล่าสุด

กวาง เดอะเฟซ แจกวาร์ป สาวสวย สุดเซ็กซี่ จากเดอะเฟซไทยแลนด์

แจกวาร์ป สาวสวย สุดเซ็กซี่ ที่ใคร ๆ ก็ต้องรู้จัก สาวสวย จากรายการ เดอะเฟซ ไทยแลนด์ หนึ่งในผู้เข้าประกวดที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก ทั้งหน้าตา ความสามารถ กวาง เดอะเฟซ เนื่องจากเธอค่อนข้างมีผลงานที่โดดเด่น ทำให้เธอเป็นที่รู้จัก และ มีชื่อเสียงโด่งดัง ดังนั้นก็ไม่แปลกที่จะมีคนติดตามเธอถึงหลักล้าน

กวาง เดอะเฟซ

ส่วนใครที่ยังไม่มีวาร์ปช่องทางของเธอก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะเราได้รวบรวมเอาทุกช่องทางการติดตามเธอเอาไว้ที่นี่ทีเดียว ไม่ต้องเสียเวลาไปวาร์ป โดยสามารถส่องทุกผลงาน ความเคลื่อนไหวของเธอได้ตามช่องทางดังนี้

Facebook : Wanpiya Oamsinnoppakulj , IG : @gwangaomsinn , TikTok : gwangoamsinn , YouTube : @gwangaomsinnchanel โดยทุกช่องทางการของเธอนั้น ตั้งค่าไว้เป็นสาธารณะ ให้แฟน ๆ ได้เข้าไปส่องผลงาน และ ติดตามทุกการเคลื่อนไหวของเธอได้อย่างสะดวก

กวาง เดอะเฟซ

ได้ทราบถึงช่องทางติดตามเธอไปครบถ้วนแบบนี้แล้ว ต่อไปก็จะเป็นการพูดถึงประวัติที่น่าสนใจของ นักแสดง สาวสวย มากความสามารถ คนนี้กันบ้าง กวาง เดอะเฟซ ชื่อจริง : วรรณปิยะ ออมสินนพกุล เกิดเมื่อวันที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2534 ซึ่งตรงกับวันปิยมหาราช นี่คือที่มาของชื่อจริงของเธอนั่นเอง

ภูมิลำเนาเดิมอยู่ที่จังหวัดเลย จบการศึกษาระดับประถมศึกษาจาก โรงเรียนเมืองเลย จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนต้นจาก โรงเรียนเลยพิทยาคม จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจาก โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก มหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะมนุษยศาสตร์ และ สังคมศาสตร์ เอกภาษาจีน

กวาง เดอะเฟซ

เธอเริ่มเข้าวงการ เป็นที่รู้จักจากการเข้าร่วมแข่งขันในรายการ เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซั่น 2 ซึ่งเธอเป็นหนึ่งในผู้เข้าประกวดที่มีผลงานโดดเด่น ทั้งความสวย และ ความสามารถ แถมยังหุ่นดีอีกด้วย ซึ่งเธอก็ได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศมาครอง จากนั้นก็ได้เซ็นสัญญากับกันตนา มีผลงานการแสดงในวงการอยู่เรื่อยมา ผลงานทุกชิ้นที่ทำออกมาอย่างตั้งใจจัดเป็นผลงานคุณภาพ ทำให้คนเรื่มรู้จัก กวาง มากยิ่งขึ้น

กวาง เดอะเฟซ

ผลงานที่ผ่านมาของเธอ ได้แก่ ผลงานโทรทัศน์ : น้องเมีย , ภูผาแพรไหม , แววมยุรา , ปีกมงกุฎ , เจ้าสาวเฉพาะกิจ , เมียหลวง , ที่หนี้มีรัก , Home Stay หนีรัก ไปพักใจ , มนตราลายหงส์ , สัมผัสรัตติกาล , มนต์ฮักทรานซิสเตอร์ , นางบาป , รองเท้านารี , ผมอาถรรพ์ , บาปพิษสวาท , ปาฏิหาริย์กาลเวลา , แช่ง คฤหาสน์ผีปอบ , ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 , Club Friday The Series 10 รักนอกใจ , Club Friday The Series 12 รักซ่อนเร้น ผลงานมิวสิควิดีโอ : เพลง รังเกียจไปแล้ว , เพลง ก็เท่านั้น , เพลง ภาพติดตา

กวาง เดอะเฟซ

รางวัลที่เคยได้รับ : ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย Thai Supermodel Contest 2012 รวมทั้งได้รับรางวัล Photogenic Model 2012 ด้วย , รางวัลรองชนะเลิศเดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซั่น 2 และ ยังมีผลงานอื่น ๆ ที่ไม่ได้กล่าวถึงอีกมากมาย

ซึ่งทุกผลงานเป็นผลงานคุณภาพทั้งสิ้น แสดงให้เห็นเลยว่าเธอเป็นอีกหนึ่ง สาวสวย ในวงการบันเทิงไทยที่มีศักยภาพเป็นอย่างมาก

กวาง เดอะเฟซ

มารีวิวถึง ความเซ็กซี่ ขยี้ใจของเธอกันบ้าง กวาง เดอะเฟซ เป็นนักแสดงสาว ที่อยู่ในลิสต์ สาวแซ่บ ประจำวงการบันเทิงไทย เป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหนก็ ดูแซ่บ ดูเซ็กซี่ น่ามองไปหมด ด้วยหน้าตาของเธอที่มี ความเซ็กซี่ เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ความปากกระจับน่าจุ๊บของเธอ ดึงดูดให้น่ามองเป็นอย่างมาก บวกกับหุ่นของเธอที่มี ความแซ่บ และ กวาง ยังโพสต์รูป เซ็กซี่ ในชุดไม่ซ้ำแบบลงในโซเชียลของเธออยู่บ่อย ๆ อีกด้วย นอกจาก ความสวย เซ็กซี่ แล้วความสามารถของเธอไม่ธรรมดา

กวาง เดอะเฟซ

นอกจากผลงานละครจะมีคุณภาพแล้ว เธอยังเป็นนักธุรกิจ สาวสวย อีกด้วย ซึ่งเธอมีธุรกิจเป็นของตัวเองถึง 4 ธุรกิจด้วยกัน ด้วยความสวยความสามารถที่ไม่มีข้อกังขานี้ ทำให้เธอเป็นที่สนใจ และ มีผู้ติดตามในโซเชียลหลักล้านเลยทีเดียว

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 𝐆𝐖💜 (@gwangoamsinn)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 𝐆𝐖💜 (@gwangoamsinn)