แจกวาร์ป สาวสวย sexy เน็ตไอดอล สาว Onlyfans 18+ อัพเดทล่าสุด

แจกวาร์ป สาวสวย Sexy เน็ตไอดอล ดารา นักแสดง AV กระแสมาแรง Onlyfans 18+ อัพเดทล่าสุด

จันจิ จันจิรา แจกวาร์ป ดารา สาวสวย สุดเซ็กซี่ แซ่บ

เปิดวาร์ป สาวสวย วันนี้เราจะพาไปเจอกับอีกหนึ่ง ดารา สาวคนสวย จันจิ จันจิรา ที่กำลังมาแรงจนหยุดไม่อยู่ ความแซ่บสุดเร้าร้อนของเธอนั้นถือว่าไม่ธรรมดา ทั้งสวย และ เก่ง ครบทุกด้าน ทำให้มีผู้ติดตามผลงานของเธอเพิ่มขึ้นเลื่อย ๆ ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็ดูดีไปหมด อยากรู้ไหมละว่าความสวยที่สามารถสะกดใจพระเอกของยุคนี้อย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ ได้มันต้องเป็นแบบไหน ก็อยากรู้เหมือนกัน เพราะงั้นตามเรามาเลยเดี๋ยวปักหมุดแจกวาร์ปให้

เรามาเริ่มต้นกันที่เรื่องของวาร์ปเลยดีกว่า อยากได้วาร์ปติดตามไม่ยากเดี๋ยวเราปักแจกให้ ทีนี้ก่อนจะกดต้องบอกเลยว่า คอนเทนต์ ที่ปล่อยออนไลน์ของโคตรดี ดูแล้วมันดีแบบไม่มีเบื่อ ลองไปดูต่อได้ที่ IG:@junji_junp , Tiktok:junji_junp

ทางด้านข้อมูลส่วนตัว ชื่อนามสกุลจริง จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย ชื่อเล่น จันจิ ตามเชื้อสายบอกว่าเป็นสาวลูกครึ่ง จีน – ฟิลิปปินส์ เกิดวันที่ 29 มีนาคม 2534 ตอนนี้อายุประมาณ 32 ปี (หน้าอ่อนกว่าอายุจริงเยอะมาก) ภูมิลำเนาปัจจุบันอยู่ที่ กรุงเทพ เป็นหลัก จบการศึกษาระดับมัธยมจาก โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย แล้วก็ไปศึกษาต่อระดับปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์

การทำงานในวงการบันเทิง จันจิจันจิรา เลือกเข้ามาทำงานในวงการนี้มาตั้งแต่เรียนมัธยมเลยด้วยซ้ำ เริ่มต้นจากการแคสต์เป็นแดนเซอร์ก่อน ปรากฏว่าผ่าน ก็เลยเริ่มงานเป็น แดนเซอร์ ให้กับศิลปินนักร้องมากมาย ในเครือแกรมมี่ ไม่ว่าจะเป็น พี่เบิร์ด , พี่บี้ , ชิน ชินวุฒิ, แกงส้ม จันจิเคยทำงานร่วมมาหมดแล้ว ก่อนจะได้ขยับขึ้นมาแถวหน้าบ้าง

คราวนี้โอกาสเป็นของ น้องจันจิ ในการคัดเลือกเป็นศิลปิน ไอดอล วงไกอา ปรากฏว่า น้องจันจิ ผ่านการคัดเลือกได้ทำงานเป็นศิลปินนาม วงไกอา กับเพื่อนอยู่พักใหญ่เลย ผลงานเพลง ผลงานการเต้นทำออกมาได้ดีมาก จนทำให้วงไกอา กลายเป็นวงดังของกลุ่มวัยรุ่นในยุคหนึ่ง ท่าเต้น ที่เต้นตามกันหมด เพลงที่ร้องกันทั้งประเทศ มาจากวงไกอา

แต่หลังจาก วงไกอา ปิดโปรเจคไป ทุกคนในวงต่างก็แยกย้ายกันไปตามความต้องการ และ ความสามารถของตัวเอง จันจิจันจิรา เองก็ด้วย เธอเลือกที่จะแยกไปทำงานทางด้านการแสดงแบบเต็มตัว

เพื่อให้งานแสดงดีขึ้น จันจิ เลือกจะซบค่ายใหญ่อย่าง บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ก็ถือว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องเนื่องจากทางค่าย ปล่อยผลงานให้กับ น้องจันจิ เยอะมาก ละครมีต่อเนื่อง บทบาทก็ดี

แถมยังเด่นมากในกลุ่มนักแสดงสมทบด้วยกันอีกต่างหาก ตัวอย่างผลงานที่จันจิ ได้แสดงไว้ก็จะมีเรื่อง หน้ากากนางเอก , อาม่า , มีเพียงรัก Secret Moon , บุษบาเปื้อนฝุ่น , ฟ้าฝากรัก , เสน่หาสตอรี่ 3 , พฤษภา ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน , แม่ครัวคนใหม่ , มักกะลีที่รัก , ปมเสน่หา

คราวนี้ไปดู คอนเทนต์ออนไลน์ กันบ้าง จันจิจันจิรา หันมาทำตรงนี้เด่นมาก รวมถึงความสวย เซ็กซี่ บวกกับท่าเต้นที่เต้นคมมาก ยิ่งทำให้ คอนเทนต์ของ น้องจันจิ ดูได้เพลิน ดูได้ทุกคน อย่าง Tiktok ก็มีคนติดตามระดับ 1.3 ล้านคน

คอนเทนต์ เน้นไปที่การเต้น ทั้งการเต้นคัฟเวอร์ การเต้นตามเพลง ตามกระแสนิยมในขณะนั้น แล้วบอกเลยว่า ไลน์เต้นทำออกมาดีมาก แถมยังซ้อมเต็มมาดีก่อนลงคลิปด้วย ไม่เสียแรงเป็น แดนเซอร์เก่า อย่างคลิปล่าสุดที่ลงว่าขอเต้นเบา ๆ แนวสตรีเสื้อยืดสีดำ กับกางเกงยีนส์ เพียงเท่านี้ก็เท่แล้ว บวกกับ ท่าเต้น ที่ทำออกมาดีมาก ดูเพลิน

ส่วน คอนเทนต์ ในไอจี ก็จะเป็นคลังภาพมากกว่า น้องจันจิ จะลงภาพที่ไปเที่ยว ไปทำกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย บอกเลยว่า สวย ๆ ทั้งนั้นเลย อย่างภาพนี้ขอ เซ็กซี่ ด้วยชุด ว่ายน้ำ สีน้ำตาล เซ็กซี่ สายฝอ ที่สุด

ถ้าหากไม่อยากพลาดก็รีบไปกดติดตาม เพื่อแจ้งเตือนกันไว้ด้วยละ อีกทั้งยังได้เป็นกำลังใจเธออัพผลงานดี ๆ ออกมาให้ดูกันอีกเยอะ ๆ บอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน สามารถติดตาม สาวสวย เซ็กซี่ คนอื่นได้ที่ >>> คลิก