แจกวาร์ป สาวสวย sexy เน็ตไอดอล สาว Onlyfans 18+ อัพเดทล่าสุด

แจกวาร์ป สาวสวย Sexy เน็ตไอดอล ดารา นักแสดง AV กระแสมาแรง Onlyfans 18+ อัพเดทล่าสุด

วันเดอร์เฟรม แจกวาร์ป แร็ปเปอร์ สาวสวย หน้าหมวย สุดแซ่บ

แร็ปเปอร์นักร้องสาว แร็ปเปอร์ ที่เพลงออกมาทีแตะล้านวิวทุกเพลง กับ วันเดอร์เฟรม ที่เธอก็เป็นอีกคนที่เข้าร่วมแข่งขัน Show Me The Money Thailand (SMTM Thailand) มาพร้อมเสียงที่โดดเด่น และ สไตล์การแต่งตัวที่แฟชั่นแบบขั้นสุด โดยที่เธอฝากผลงานเอาไว้มากมาย ฝีมือไม่มีตกพัฒนาสม่ำเสมอ พิสูจน์ตัวเองกับเส้นทางสายแร็ปหญิงที่แทบจะหาได้ยากในประเทศไทย ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องราวของเธอให้ทุกคนได้รู้จัก

วันเดอร์เฟรม หรือ เฟรม ศุภัคชญา สุขใบเย็น เกิดวันที่ 10 กันยายน 2537 โดยที่เธอจบจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ระดับปริญญาตรี ด้วยเกียรตินิยมอันดับ 1 ด้วยเกรดเฉลี่ย 3.85 ที่ค่อนข้างสูงมาก ๆ เป็นคนที่ทั้งสวย และ เรียนเก่ง แถมแต่งเพลง ร้องเพลงก็ปังอีก รูปร่างหน้าตาเป็น สาวหน้าหมวย หุ่นผอมเพรียว แต่สูงไม่เบา

โดยเธอมีผลงานต่าง ๆ มากมายกว่าที่จะมาเป็น วันเดอร์เฟรม ที่เราได้รู้จักกันจนถึงทุกวันนี้ โดยเฉพาะเส้นทางการเป็นแร็ปเปอร์ที่กลายเป็นขวัญใจวัยรุ่นไปโดยปริยาย ไม่มีใครไม่ร้องเพลงของเธอ

wonderframe เป็นสาวหน้าหมวยที่ชื่นชอบการร้องเพลง เธอตัดสินใจที่จะออดิชั่นในรายการ Show Me The Money Thailand ที่เป็นรายการค้นหาแร็ปเปอร์รุ่นใหม่ ที่ทำได้ดีจนเข้าตา PD อย่างเป้ วง Mild และ ผ่านออดิขั่น ก่อนเข้าร่วมแข่งขันไปตามโจทย์ต่าง ๆ ที่มีทั้งกระแสดราม่า วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักตั้งแต่รายการออนแอร์ให้ได้ดูกัน สุดท้ายเธอก็ตกรอบจากรายการไป

แต่ถึงจะเป็นเช่นกันการได้เข้ามารายการแร็ปเปอร์รูปแบบนี้ก็ถือเป็นการทำตามความฝันที่มี ที่อย่างน้อยก็ถือเป็นการพัฒนาความสามารถของตนเอง ออกมาสู้กับความฝันที่มี โดยที่เธอก็มีเพลง ออกมาเยอะแยะแต่ละเพลงก็ไม่ธรรมดา เพราะยอดวิวพุ่งแตะหลักล้านทั้งสิ้น มีหลายศิลปินที่อยากจะร่วมร้องกับเธอ กลายเป็นสาวที่ถูกจองตัวอย่างหนัก โด่งดังสุด ๆ

วันเดอร์เฟรม นั้นจริง ๆ แล้วเธอไม่ได้เข้าวงการมาจากการร่วมรายการ แต่ยังมีผลงานอื่น ๆ อยู่ด้วย ไม่ว่าจะเป็น การเข้าสู่วงการประกวด The Star 8 ที่เป็นปีเดียวกับโดม จารุวัฒน์ และ แกงส้ม ธนทัต

ซึ่งตอนนั้นอาจจะยังเพิ่งเริ่มเข้าสู่การร้องเพลงก็เลยตกรอบแรกไปอย่าน่าเสียดาย แต่ก็มีเพลงออกมาเรื่อย ๆ ซึ่งหลังจากได้ประกวด The Star 8 ก็ยังมีซิงเกิ้ลในอัลบั้ม The Star 8 อย่างเพลงฉันขอลาเป็นซิงเกิลแรกด้วย

ยังมีโอกาสร้องเพลงประกอบละครกับค่าย Exact หลายเพลงไม่น้อย เช่น ยังรักยังรอ, เวลาไม่คอยใคร, หลอกนาน ๆ ฯลฯ และ หลังจากหมดสัญญาเธอก็หันมาเป็นศิลปินอิสระ ร้องเพลง Cover ผ่าน YouTube หรือทำเพลงเอง แต่งเพลงเองบ้าง ที่บอกว่าเพลงดังแตกล้าน ก็เช่น เพลงอยู่ดี ๆ ก็.. ที่ Feat. กับ Youngohm สังกัด Wayfer Records ปาไป 150 ล้านวิวว

ทั้งนี้ นอกจากจะเป็นนักร้อง แร็ปเปอร์สาวแสนสวยแล้ว เธอก็ยังเคยมีผลงานการแสดงอยู่ด้วย เริ่มจากทางค่ายเอ็กแซ็กท์ อย่างเรื่อง คู่กรรม ในปี พ.ศ. 2556 เรื่องวุ่นนักรัก หรือ หลอก เรื่องอาคมกับทางช่อง 3 ในปี 2560 ที่ถือว่าไม่ธรรมดาเลยด้วย ซึ่งการแสดงของตัวสาวน้อยคนนี้ ก็ถือว่าทำออกมาได้ดี น่าติดตามจัดว่าเป็นสาวมากความสามารถอีกคนหนึ่งที่น่าจับตามองเลยทีเดียว หวังว่าจะมีผลงานการแสดงออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอีก

ถือว่าเป็น สาวสวย ที่มีความเก่งกาจแบบเฉพาะกับเรื่องร้องที่ไม่เป็นสองรองใคร อย่าง wonderframe ที่เพลงไม่ธรรมดา รวมถึงยังมีการแสดงที่สมบทบาทอย่างที่สุด ใครจะอยากจะติดตาม ความเคลื่อนไหว ไลฟ์สไตล์ของเธอแบบเจาะลึก ก็ติดตามเธอได้ผ่าน IG : @wonderframe ที่ปัจจุบันมียอดผู้ติดตาม 1.4 M

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ติดตาม ก็ต้องบอกเลยว่าเรียก เพื่อจะได้ไม่พลาดผลงานใหม่ ๆ ของสาวน้องคนนี้ และ ยังถือเป็นการให้กำลังใจในการสร้างผลงานดี ๆ ออกมาอีกเยอะ ๆ ติดตาม สาวสวย เซ็กซี่ ได้ที่ >>> คลิก