แจกวาร์ป สาวสวย sexy เน็ตไอดอล สาว Onlyfans 18+ อัพเดทล่าสุด

แจกวาร์ป สาวสวย Sexy เน็ตไอดอล ดารา นักแสดง AV กระแสมาแรง Onlyfans 18+ อัพเดทล่าสุด

krystal boyd แจกวาร์ป สาวสวย ดารา AV สุดแจ่ม จากรัสเซีย

เมื่อเราพูดถึง หนัง AV ทางฝั่งยุโรป ก็จะมี ดารา สาวสวย ให้เราได้ชื่นชมมากมาย หนึ่งในกลุ่ม ดารา เหล่านั้น จะต้องมี ดารา krystal boyd ที่มีเชื้อสายจาก ประเทศ รัสเซีย รวมอยู่ด้วยอย่างแน่นอน ขึ้นชื่อว่าประเทศ รัสเซีย ผู้ชายไทยอย่างเราย่อมรู้กันดีอยู่แล้วว่า ผู้หญิงส่วนใหญ่นั้นจะมี รูปร่าง หน้าตา ที่สวยอย่างมาก หนึ่งใน ดารา หนัง AV ที่มาจาก รัสเซีย

krystal กำลังโด่งดังอย่างมากในตอนนี้ คงต้องยกให้กับเธอคนนี้ krystal boyd ถึงแม้ว่าตัวเธอเองนั้น จะเข้าสู่วงการ หนังผู้ใหญ่ มาหลายปีแล้ว แต่ชื่อเสียงของเธอกลับไม่ได้ลดน้อยลงไปเลย krystalboyd เริ่มเข้าสู่วงการ หนังผู้ใหญ่ ได้เมื่อตอนที่เธอมีอายุแค่เพียง 18 ปีเท่านั้น

ประวัติคร่าว ๆ ของเธอ krystal เธอมีชื่อจริงว่า ksenia kondratieva เกิดที่เมือง มอสโก ประเทศ รัสเซีย เมื่อวันที่ 14 เมษายน 1993 ปัจจุบันอายุ 30 ปี รูปร่างผิวพรรณโทนสีน้ำผึ้ง เป็นผู้หญิงที่รูปร่างดี และ มีความสูง 172 เซนติเมตร

เมื่อเข้าสู่วงการ หนังผู้ใหญ่ เธอได้ชื่อใหม่ของวงการว่า krystalboyd ก่อนที่เธอจะเข้าสู่วงการ หนังผู้ใหญ่ เคยเป็น นางแบบ มาก่อน แล้วเธอต้องการความท้าทายให้กับชีวิต

จึงได้เปลี่ยนแนวทางจากอาชีพ นางแบบ มาเป็นนักแสดง หนังผู้ใหญ่ ในปี 2011 ข้อมูลส่วนตัวของเธอมีไม่มากนัก เพราะเธอเองค่อนข้างที่จะเก็บเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับตัวเธอเป็นความลับ ตั้งแต่ที่เธอเข้าสู่วงการถึงปัจจุบันนี้

ผลงานการแสดงของหนัง AV ของตัวเธอเอง มีมากกว่า 100 เรื่อง แม้เวลานี้ตัวเธอเองจะไม่ค่อยรับงานแสดง หนังผู้ใหญ่ มากสักเท่าไร ซึ่งทำเอาแฟนคลับต่างคิดถึง และ ร้องข้อให้เธอสร้างผลงานออกมาอีก

แต่เหล่าแฟนคลับ ที่เคยติดตาม ผลงาน ของเธอก็ยังคงโหวตให้เธอเป็น ดารา AV ที่ได้รับความนิยม ติดอันดับที่ 242 บนเว็บ Pornhub ด้วยการแสดงที่ดีเยี่ยมแบบถึงใจ ทำเอาหนุ่ม ๆ ต่างละลายไปตาม ๆ กัน โดยจำนวนผู้ชมหนังของเธอ ยอดรวมทั้งหมดในเวลานี้ 106 ล้านครั้งแล้ว

ในชีวิตส่วนตัวของเธอตอนนี้ ยังไม่สามารถระบุได้ว่า ตัวเธอเองนั้น มีแฟนแล้ว หรือ ได้แต่งงานไปหรือยัง  ซึ่งเหล่าบรรดาแฟนคลับ หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ทั่วโลก ก็ต่างเรียกร้องให้เธอรีบปล่อย ผงงาน ใหม่ ๆ ออกมาให้ชมกันให้หายคิดถึง

ต้องยอมรับเลยว่า krystal ตัวเธอเองก็ หลงรัก การแสดง หนัง AV อย่างมาก เธอเคยบอกสาเหตุที่ทำให้หลงรักในงานนี้ เพราะมันสามารถทำรายได้ให้กับเธออย่างมหาศาล ได้ความตื่นเต้น เร้าใจ ทุกครั้งที่แสดง

ซึ่งตัวเธอเองก็ตั้งใจแสดงเป็นอย่างมาก เพื่อสร้างผลงานดี ๆ ออกมาให้แฟน ๆ ได้รับชม ซึ่งก็ทำให้แฟนคลับ ต่างชื่นชม และ ติดตามผลงานของเธออยู่เสมอ สำหรับใครที่พึ่งจะรู้จักกับ krystalboyd แต่ไม่รู้ว่าจะติดตามผลงาน เรื่องราวของเธอได้อย่างไร

วันนี้เรามีช่องสื่อ โซเชียล ชองเธอมาบอก เริ่มต้นกันที่ Instagram : kapitolin ในสื่อนี้เราจะพบเห็นภาพสุด เซ็กซี่ ของเธอ และ ภาพน่ารัก มีจำนวน ผลงาน มากถึง 1,036 ภาพ มีจำนวน ผู้ติดตามไม่น้อนกว่า 6 แสนคน

นอกจากนี้ยังมีสื่ออย่าง Twitter : @Anj_KrystalBoyd ช่องทางนี้ก็มีผู้ติดตามเป็นหลักหลายแสน แต่ถ้าอยากจะเห็นผลงาน ด้านการแสดงแบบจัดหนักจัดเต็ม

สามารถเข้าไปรับชมที่เว็บ Pornhub แล้วทำการพิมพ์ชื่อเธอไปได้เลย สามารถติดตาม สาวสวย เซ็กซี่ คนอื่นได้ที่ >>> คลิก