แจกวาร์ป สาวสวย sexy เน็ตไอดอล สาว Onlyfans 18+ อัพเดทล่าสุด

แจกวาร์ป สาวสวย Sexy เน็ตไอดอล ดารา นักแสดง AV กระแสมาแรง Onlyfans 18+ อัพเดทล่าสุด

มะนาว ศรศิลป์ แจกวาร์ป ดารา นักแสดง สาวสวย หุ่นดี สุดแซ่บ

วันนี้ขออนุญาติทุกคนออกมาเปิดวาร์ป และ ส่อง Instagram มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์ ดารา สาวสวย ชื่อดัง เห็นจากชื่อทุกคนก็น่าจะรู้แล้วว่าเธอคนนี้มาจากช่องอะไร ช่อง 7 นั้นเอง เธอคนนี้เล่นมาแล้วทุกบทบาท ผ่านดราม่ามาหมดแล้วทุกรูปแบบ ในตอนนี้ก็มี ดราม่า บทใหม่ออกมาอีกแล้ว หลังปิดฉากรัก 11 ปี กับอดีตแฟนหนุ่มอย่าง ตอง กวินทร์ ผู้รักษาประตูช้างศึกทีมชาติไทย ก็เรียกว่าเป็นกระแส ดราม่า ดังอยู่พักหนึ่งกันเลยทีเดียว

แต่ในตอนนี้ มะนาว ศรศิลป์ สามารถมูฟออนได้แล้ว และ ล่าสุดก็ได้มีการออกมาโพสต์ภาพสุดแซ่บ ในชุดว่ายน้ำแหวกอกลึก อวดผิวขาว ทำเอาหนุ่ม ๆ ตาค้างกันเลยทีเดียว สำหรับชีวิตในช่วงนี้ของ สาวมะนาว จะเป็นอย่างไรนั้น

เดี๋ยวเรามาติดตามไปพร้อม ๆ กันเลย แต่ก่อนอื่นเลยขออนุญาตเล่าถึงประวัติของ น้องมะนาว ศรศิลป์สักนิดหนึ่ง สาวมะนาว มณีวรรณ์ นักแสดง หญิงชาวไทย เกิดวันที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2535 ปัจจุบันอายุ 30 ปี

มะนาว มณีวรรณ์ เธอเป็นคนจังหวัด สุพรรณบุรี ไม่ใช่กรุงเทพตั้งแต่กำเนิด เป็นสาวต่างจังหวัดที่ปัจจุบันนี้สวยจนไม่มีเค้าเด็กต่างจังหวัดอีกแล้ว สำหรับใครที่ถามว่าเวลาอยู่ กรุงเทพ เธอพูดสำเนียงบ้านเกิด หรือ ไม่ อยากจะบอกว่าเธอพูดกวางปกติเลย ส่วนด้านการศึกษาของ สาวมะนาว ศรศิลป์อยากจะบอกว่าการศึกษาของเธอคนนี้ การศึกษาดีมาก นอกจากจะจบ ป.ตรีแล้ว

เธอก็ยังจบ ป.โท มาจากเมืองนอกอีกนะ ดีกรีเรื่องการศึกษาก็คือ ดีมาก เดี๋ยวเรามาดูกันว่า น้องมะนาว จบจากที่ไหนมาบ้าง เธอเรียนจบชั้นมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนสงวนหญิง จังหวัดสุพรรณบุรี ก่อนจะเข้ามาศึกษาต่อในสาขาสื่อสารการตลาด คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต จากนั้นก็หันมาทำงานในกรุงเทพอย่างเต็มตัว

มะนาว ศรศิลป์ ก่อนที่จะมาเป็น นักแสดงช่อง 7 เธอผ่านงานมาแล้วมากมาย รวมถึงเดินสายแคสงานด้วยเช่นกัน หลังจากที่ได้เข้ามาเป็น นักแสดง เธอก็มีความคิดว่าอยากจะกลับไปเรียนต่อ ซึ่งเธอก็เลือกที่จะเรียนต่อจริง ๆ  มะนาวศรศิลป์ เลือกศึกษาต่อในระดับปริญญาโทด้านการตลาด ณ มหาวิทยาลัยกรีนิช ประเทศอังกฤษ

ไม่ว่าอย่างไรการเลือกที่จะศึกษาต่อมันก็เป็นเรื่องที่ดี เธอมีความตั้งใจอย่างมากที่จะศึกษาต่อ และ ไม่รู้ว่าเธอจะศึกษาต่อในระดับปริญญาเอกด้วย หรือ ไม่ ซึ่งถ้าให้พูดกันตรง ๆ ก็ไม่เกินความสามารถของ น้องมะนาว เลย

มาเล่าถึงชีวิตก่อนที่ น้องศรศิลป์ จะได้เข้ามาเป็น นักแสดงช่อง 7 กันบ้าง ใครที่ไม่เคยรู้มาก่อนว่า น้องมะนาว เติบโต และ มีชื่อเสียงมาจากอะไร เราจะบอกให้ น้องมะนาว ศรศิลป์มีชื่อเสียงขึ้นมาได้ก็เพราะการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2008 ด้วยการสนับสนุน และ การผลักดันจากครอบครัว ทำให้เธอชนะจนได้รับตำแหน่งมาในที่สุด ตรงนี้ก็คือ จุดเริ่มต้นในการเข้าสู่วงการของ น้องศรศิลป์ อยากจะบอกว่ามันไม่ง่ายเลยกว่าที่เธอจะได้เข้ามาเป็น นักแสดง ตัวจริงของช่อง 7 ได้

หลังจากที่ได้รับตำแหน่ง เธอก็เริ่มรับงานเล็ก ๆ อย่างง่ายโฆษณา และ เธอก็ตั้งใจทำมันอย่างเต็มที่ จนผู้ใหญ่ใจดีหลายท่านเห็นถึงความตั้งใจจึงได้ให้โอกาส หลังจากนั้น น้องมะนาว ก็ได้มีงานถ่ายโฆษณา และ ก็ได้แสดงละครเรื่องแรกเรื่อง สูตรรักกับดักหัวใจ ต่อมาไม่นานเธอก็มีผลงานละครออกมาอย่างต่อเนื่อง ได้เล่นละครในหลาย ๆ บทบาท สำหรับบทที่ทำให้เธอมีแฟนคลับขึ้นมาได้นั้นก็คือ บทนางร้ายในละคร เพลงรักบ้านนา บทบาทในเรื่องของการทำงาน

น้องมะนาว ศรศิลป์เป็นคนที่ตั้งใจทำงาน ตั้งใจท่องบท ส่วนด้านความรักนั้น เธอเคยคบหากับ นักฟุตบอลทีมชาติไทย ตอง กวินทร์ นานถึง 12 ปี ก่อนที่จะมีข่าวในเรื่องของการเลิกรา นานกว่าที่ น้องมะนาว ศรศิลป์จะทำใจได้ แต่ในตอนนี้เธอทำใจได้แล้ว และ ก็ได้ออกมาโพสรูปสุดแซ่บลงบน IG

หลังจากนี้ก็คงจะมีบทรักบทใหม่ให้ติดตามแน่ ๆ  สำหรับใครที่อยากจะติดตาม น้องมะนาว ติดตามได้ที่ IG : @manowsornsin บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะเธออัพเดทผลงาน ไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิตขึ้นบน IG ค่อนข้างบ่อย ให้เพื่อนได้เข้าได้ติดตามกันได้

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Manow Sornsin (@manowsornsin)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Manow Sornsin (@manowsornsin)