แจกวาร์ป สาวสวย sexy เน็ตไอดอล สาว Onlyfans 18+ อัพเดทล่าสุด

แจกวาร์ป สาวสวย Sexy เน็ตไอดอล ดารา นักแสดง AV กระแสมาแรง Onlyfans 18+ อัพเดทล่าสุด

มายด์ ณภศศิ แจกวาร์ป นักแสดง สาวสวย น่ารัก เก่งรอบด้าน ดีกรีมิสอุทัยทิพย์

เมื่อเราต้องเอ๋ยถึงผู้หญิงที่อยู่ว่า มายด์ ณภศศิ เราเชื่อว่าทุกคนในที่นี่รู้จักดี เพราะว่าเธอเป็นผู้หญิงที่ทั้งสวย และ เก่ง อีกทั้งยังเป็น นักแสดง สาวสวย ที่เล่นละครมาแล้วทุกบทบาท กวาดรางวัลมาแล้ว โดยเฉพาะรางวัลทางด้านการแสดง อยากจะบอกว่าผู้หญิงคนนี้เล่นมาแล้วหลายบทความจริง ๆ เท่านั้นยังไม่พอ

เธอยังเคยเข้าร่วมการประกวด Uthaitip Freshy Idol 2008 และ ได้รับชัยชนะมาครอบครอง ผู้หญิงที่ทั้งเก่ง และ สวยแบบนี้ เราก็อยากที่จะให้หลายคนได้รู้จัก และ ติดตามไปเรื่อย ๆ ในวันนี้เรามีประวัติของเธอพร้อมกับผลงานใน วงการบันเทิง มาให้ทุกคนได้ติดตาม ถ้าหากว่าทุกคนพร้อมแล้วก็เชิญเข้ามาอ่านกันได้เลย

เรามาเล่าถึงประวัติของ มายด์ ณภศศิ สุรวรรณ ในส่วนของชื่อจริง และ ชื่อเล่น เราคงไม่ต้องบอก เพราะทุกคนก็คงจะรู้กันอยู่แล้ว แต่สำหรับวันเกิด น้องมายด์ เกิดวันที่ 16 สิงหาคม พ.ศ.2534 ภูมิลำเนาเดิม ก่อนที่จะย้ายเข้ามาทำงานใน กรุงเทพ น้องมายด์ สุรวรรณ เกิดที่จังหวัดชลบุรี

ต่อมาจะเป็นด้านการศึกษา มายด์ สุรวรรณ จบระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นจาก โรงเรียนสาธิตพิบูลบำเพ็ญ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจาก โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา พอจะเริ่มศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี มายด์ ได้ตัดสินใจย้ายเข้ามาอยู่ที่กรุงเทพ เพื่อศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีที่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะนิเทศศาสตร์ เอกวารสารสนเทศ

การศึกษาของ มายด์ สุรวรรณ ไม่ได้จบเพียงแค่ปริญญาตรีเท่านั้น แต่เธอยังศึกษาต่อในระดับปริญญาโทอีกด้วย มหาลัยที่เธอเลือกนั้นก็คือ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ คณะวิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ สาขาวิทยาการชะลอวัย และ ฟื้นฟูสุขภาพ ในสมัยที่ยังเรียนอยู่นั้นเธอเป็นสาวกิจกรรมเอามาก ๆ

ไม่ว่าจะกิจกรรมอะไร สาวสวย คนนี้ก็มักจะเข้าร่วมอยู่เสมอ เรียกได้ว่าเป็นที่รู้จักมากในมหาลัย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม ถึงไม่ค่อยมีอาการเคาะเขิน เวลาที่จะต้องเข้ามาแคสงาน เพราะว่าเคยมีประสบการณ์ที่ทำกิจกรรมมาแล้วมากมายนั้นเอง ซึ่งช่วยให้ น้องมายด์ กล้าแสดงออก และ คุ้นเคยกับการแสดงต่อหน้าคนจำนวนมาก ทำให้เธอสามารถสร้างผลงานออกมาได้ดีเยี่ยม   

เมื่อสักครู่นี้ประวัติส่วนของ มายด์ ณภศศิ ถือว่าน่าสนใจไม่น้อย ต่อมาเรามาเล่าถึงชีวิตหลังจากที่เรียนจบ และ เริ่มเข้ามาทำงานใน วงการบันเทิง กันบ้างดีกว่า ผลงานในวงการบันเทิงของ น้องมายด์ สุรวรรณ

อย่างที่เคยบอกไปว่า สาวสวย คนนี้มีผลงานสร้างชื่อเสียงอยู่มากมาย แฟน ๆ สามารถหาติดตามกันได้ รับรองว่าทุกผลงานที่สาวคนนี้ทำออกมานั้น ทำด้วยความตั้งใจ และ ก็สามารถทำออกมาได้ดีมาก ๆ ด้วย

ถ้าจะถามว่า น้องมายด์ เข้าสู่วงการบันเทิงได้อย่างไร ก็ต้องบอกว่าเธอเป็นที่รู้จักมาจาก แสดงโฆษณาต่าง ๆ และ การได้เป็นส่วนหนึ่งในการประกวด Miss Uthaitip Freshy Idol 2008 หลังจากที่ได้รับตำแหน่งนี้

ชีวิตของเธอก็พลิกจากหลังมือเป็นหน้ามือเลยทีเดียว มีคนติดต่อจ้างงานอยู่เรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็น ถ่ายแบบ เดินแบบ งานแสดง งานพิธีกร งานดีเจ และก็งานอื่น ๆ อีกมากมาย

ด้วยความสามารถของเธอ ทำให้เธอสามารถทำงานที่ได้รับมอบหมายได้ทุกงาน เรียกได้ว่าผู้กำกับหลายคนชอบเธอเป็นอย่างมาก ตัวอย่างละครที่สร้างชื่อเสียงให้กับ มายด์ ณภศศิอุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2 รับบทเป็น อุ๊บอิ๊บ , ห้องหุ่น รับบทเป็น จุฑา (จุ๊บ) , Ugly Duckling รักนะเป็ดโง่ ตอน Boy’s Paradise , อวสานโลกสวย รับบทเป็น แคร์ นอกจากผลงานด้านการละคร

พวกผลงานเพลงไม่ใช่ว่าเธอคนนี้จะไม่มี ด้านผลงานเพลงอยากจะบอกว่ามีผลงานเพลงออกมาให้เหล่าแฟน ๆ ได้ติดตามรับฟังมากมาย เช่น เพลง Darling ศิลปิน B.O.Y เพลง ไม่มีสัญญาณตอบรัก ศิลปิน พีระพล เสนาคุณ (อิคคิว) เป็นต้น อีกทั้งเธอก็ยังมี ช่องยูทูบ เป็นของตัวเองอีกด้วย ทุกคนสามารถรับชม ช่องยูทูป ของเธอได้ที่ Mind Napasasi เข้ามาติดตามกันเยอะ ๆ จะได้เห็นผลงานดี ๆ ของเธอในทุก ๆ ผลงาน